Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 19Quý Khách hàng và các thành viên BRAVO thân mến,


Năm nay BRAVO chúng ta đã tròn 19 tuổi, mười chín năm làm việc với một kim chỉ nam “Thương hiệu phải được xây dựng từ “Chất lượng của sản phẩm và dịch vụ” đã đưa BRAVO của chúng ta trở thành một công ty có quy mô và uy tín trong ngành CNTT Việt Nam. Sự thành công này là thành quả được làm nên bởi sự nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy sẽ luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.


Kỷ nguyên số với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 mà thế giới đang bước vào, sẽ là cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Từ những năm trước đây, chúng ta đã hành động và thực hiện các công việc để chuẩn bị nền tảng cho việc phát triển trong kỷ nguyên số này. Việc xây dựng “Giải pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” trên tri thức mới và công nghệ tiên tiến, cùng các tiện ích thân thiện với người sử dụng đã và sẽ cung cấp cho khách hàng của chúng ta những “VŨ KHÍ SẮC BÉN” nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh cao trong môi trường kinh doanh hiện đại. Với nền tảng ấy, chúng ta tin sẽ cùng khách hàng của mình “VỮNG BƯỚC VÀO KỶ NGUYÊN SỐ”.


“Năng suất hiệu quả” và “Chữ TÍN” là những là cụm từ mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn, ghi sâu vào tâm trí, ứng dụng vào các hoạt động hàng ngày để làm tốt hơn nữa các công việc của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau làm việc với những sáng tạo để đạt được mức đột phá mới về năng suất trong công việc. Chúng ta phải luôn giữ vững và khẳng định với khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ do mình cung cấp để họ yên tâm cộng tác, cùng đồng hành với chúng ta… Tất cả những hành động đúng đắn tưởng chừng nhỏ nhoi ấy sẽ là những viên gạch rắn chắc để xây dựng nên thương hiệu BRAVO. Tôi tin rằng với kim chỉ nam về “Chất lượng sản phẩm, dịch vụ” sẽ đưa phần mềm BRAVO của chúng ta trở thành “Bí quyết quản trị” của các doanh nghiệp.


“Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban lãnh đạo BRAVO muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với BRAVO trong suốt chặng đường đã qua. Cảm ơn các bạn, những người đã cống hiến tuổi trẻ, đóng góp công sức, tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự phát triển bền vững của BRAVO.


Kính chúc Quý Khách hàng và các thành viên BRAVO cùng Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Trân trọng.


GIÁM ĐỐC CÔNG TY


ĐÀO MẠNH HÙNG


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng