Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 20Quý Khách hàng và các thành viên BRAVO thân mến,


Năm nay BRAVO của chúng ta đã tròn 20 tuổi. Là năm chúng ta được chứng kiến sự sôi động của Việt Nam và thế giới trong việc ứng dụng các thành tựu công nghệ thông tin vào cuộc sống. Hàng ngày, hàng giờ chúng ta đón nhận thêm thông tin về những phát minh, các công cụ mới,… có hàm lượng công nghệ tin học cao được ứng dụng vào thực tế. Sức nóng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 “CÔNG NGHIỆP SỐ” với những “XA LỘ THÔNG TIN” đã đang hình thành và lan tỏa trong đời sống quanh chúng ta (từ các hoạt động trong sinh hoạt gia đình, trường học, giao thông, y tế, ngân hàng, thống kê,…). Đặc biệt với các doanh nghiệp việc ứng dụng công nghệ tin học sẽ càng cấp thiết hơn bao giờ hết, nó sẽ giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy phát triển những mô hình kinh doanh mới và quan trọng hơn là cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng yêu cầu hội nhập và người tiêu dùng ở nhiều thị trường. Nhận thức được tầm quan trọng của CNTT từ những năm trước đây, BRAVO đã đặt nền tảng và hướng tới xây dựng sản phẩm của mình hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn – linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng (IoT), nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Trên cơ sở đó trợ giúp các doanh nghiệp Việt “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”.


Sản phẩm công nghệ phục vụ quản trị doanh nghiệp đi kèm với dịch vụ cao là những gì chúng ta đang cung cấp cho khách hàng của mình. Việc này đòi hỏi chúng ta phải nỗ lực trong công việc, sáng tạo trong thiết kế sản phẩm và chu đáo tận tình trong dịch vụ,… nhằm đạt được sự HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG. Hàng ngày tôi cùng các bạn đã và đang chuyên tâm làm việc mong đạt được sự hài lòng đó. Tuy nhiên trong thời gian gần đây chúng ta vẫn chưa đạt được điều này, đâu đó chúng ta vẫn nhận được phản ánh không hài lòng của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ và ứng xử,… của BRAVO. Vậy nên chúng ta cần phải làm nỗ lực, cẩn trọng hơn nữa trong công việc hàng ngày. Đội ngũ Lãnh đạo cần phải giữ lửa và truyền nhiệt huyết làm việc cho CBNV để cùng thấu hiểu lập trường kinh doanh “Chân thật trong kinh doanh, hết lòng chăm sóc và dịch vụ khách hàng” của BRAVO chúng ta, đồng thời phải liên tục sáng tạo và là tấm gương về tinh thần làm việc để cùng xây dựng thương hiệu BRAVO vững vàng trên nền tảng “CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ” trở thành “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP”. Rất cần mỗi người BRAVO làm tốt nhất công việc của mình “VỚI TINH THẦN VÀ TRÁCH NHIỆM CAO”.


Xuyên suốt hai mươi năm chuyên tâm làm việc và kiên định đi theo con đường làm phần mềm doanh nghiệp đã đưa BRAVO của chúng ta trở thành một công ty có quy mô và uy tín trong ngành CNTT Việt Nam. Thành quả này được làm nên bởi sự đồng lòng, nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.


“Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban Lãnh đạo BRAVO muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với BRAVO trong suốt chặng đường đã qua.


Kính chúc Quý Khách hàng, cùng các thành viên BRAVO và Gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Trân trọng.


GIÁM ĐỐC CÔNG TY


ĐÀO MẠNH HÙNG


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng