Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 21Gửi Khách hàng và CBNV nhân ngày sinh nhật lần thứ 21 của BRAVO: 18/10/1999 – 18/10/2020


Quý Khách hàng và các thành viên BRAVO thân mến,


Năm 2020, BRAVO của chúng ta đã tròn 21 tuổi. Là năm mà chúng ta đã chứng kiến những ảnh hưởng và thay đổi lớn về mọi mặt của đời sống xã hội do tác động của đại dịch COVID-19 gây ra. Các doanh nghiệp Việt Nam và thế giới đang phải oằn mình trước những tác động tiêu cực của đại dịch như: sụt giảm doanh số, thu hẹp sản xuất, … và thậm chí là phá sản. Đây là thử thách rất lớn cho tất cả các doanh nghiệp và toàn xã hội. Các doanh nghiệp muốn tồn tại buộc phải tìm ra cách thức vận hành và hướng đi đúng đắn cho mình, đó là phải ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào các hoạt động SXKD của doanh nghiệp.


Chuyển đổi số đã và vẫn đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới. Công nghiệp 4.0 (với AI, BIG DATA, CLOUD COMPUTING, MACHINE LEARNING,…) cùng sự hình thành những “Xa Lộ Thông Tin” trên các “Cao Tốc 4G, 5G, 6G,…” đã, đang tác động mạnh đến mọi hoạt động, công việc cũng như ngóc ngách cuộc sống của nhân loại. Đặc biệt với các doanh nghiệp, việc ứng dụng các công nghệ tin học sẽ càng cấp thiết hơn bao giờ hết, nó sẽ giúp họ nâng cao năng lực cạnh tranh, thúc đẩy phát triển những mô hình kinh doanh mới và quan trọng hơn là cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng việc hội nhập kinh tế trên toàn cầu với những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng tại nhiều thị trường.


Nhận thức được tầm quan trọng của CNTT, từ những năm trước đây BRAVO đã đặt nền tảng và hướng tới xây dựng sản phẩm của mình hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn – linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Trên cơ sở đó, trợ giúp các doanh nghiệp Việt “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”. Chúng ta sẽ không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm BRAVO để hòa cùng dòng chảy CNTT này. Luôn luôn sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để đạt được những mục tiêu mới, BRAVO với tuổi 21 sẽ “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA”. Tôi và các Bạn sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng BRAVO ngày càng vững mạnh trên nền tảng tri thức, kiên định với kim chỉ nam “Chất Lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ” làm trọng tâm, cùng phương châm “Chân Thật Trong Kinh Doanh, Hết Lòng Chăm Sóc Và Dịch Vụ Khách Hàng” để BRAVO chúng ta trở thành “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” của khách hàng và trợ giúp họ vững vàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động.


Trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, những thành viên BRAVO chúng ta có thể tự hào về các thành tựu đã đạt được: Sự tin tưởng của hơn 3.600 khách hàng là những công ty và tập đoàn lớn trong cả nước; Sự ghi nhận của giới chuyên môn với TOP 10 Sao Khuê, TOP 50 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam trong nhiều năm; Với quy mô gần 350 nhân sự khắp 3 vùng miền, cùng những nét văn hóa đậm bản sắc riêng của mình, …. Thành quả đó có được chính là nhờ sự đồng lòng, nỗ lực, kiên trì và làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO, những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung BRAVO ngày thêm phát triển. Các cống hiến ấy luôn được BRAVO trân trọng, ghi nhớ, giữ gìn và phát huy.


“Tri ân, cảm ơn sâu sắc và chân thành” là những lời mà Ban Lãnh Đạo muốn nhắn gửi tới các đồng nghiệp, khách hàng cùng đối tác đã tin tưởng và đồng hành với BRAVO trong suốt chặng đường đã qua.


Kính chúc Khách Hàng, Đối Tác cùng CBNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Trân trọng.


GIÁM ĐỐC CÔNG TY


ĐÀO MẠNH HÙNG


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng