THƯ NGỎ: Về việc phát hành phiên bản BRAVO 8R2

Từ ngày 02/11/2020, chính thức hoàn thiện và đưa ra thị trường phiên bản Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Các thành viên BRAVO thân mến,

Đầu tiên, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các bạn, những người đã luôn tận tụy cống hiến tâm huyết, sức lực, trí tuệ và tuổi trẻ để đóng góp cho sự phát triển của Công ty.

Chúng ta đang hoạt động và cung cấp các sản phẩm – dịch vụ trong lĩnh vực “Công nghệ thông tin”, một lĩnh vực cốt lõi của cuộc Cách Mạng Công Nghiệp 4.0 đang là xu thế phát triển của thế giới. Vì vậy, BRAVO luôn và sẽ không ngừng phát triển sản phẩm “Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp” ngày một tốt hơn để bắt kịp tốc độ phát triển CNTT, đồng thời đáp ứng những yêu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp, bạn hàng và khách hàng.

Đến nay, sau một thời gian dài đầu tư nghiên cứu, làm việc và phát triển sản phẩm, phiên bản Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) đã chính thức được hoàn thiện và đưa ra thị trường từ ngày 02/11/2020. Có được thành quả này là nhờ sự nỗ lực ngày đêm tìm tòi, nghiên cứu Công nghệ và nghiệp vụ mới của các CBNV Khối Công Nghệ, Khối Phát Triển Sản Phẩm; Sự tỉ mỉ, cẩn trọng trong việc Test những tính năng mới của các CBNV phòng Kiểm Thử Sản Phẩm; Và không thể thiếu sự đóng góp ý tưởng từ các bài toán thực tế, cũng như sự phản biện của các CBNV bộ phận khác: Triển Khai, Bảo Hành, Kinh Doanh, Giải Pháp & Tư vấn, …

BRAVO 8R2 (ERP-VN) là một bước tiến quan trọng về công nghệ với thiết kế phần mềm nhiều lớp, phát triển trên nền tảng .NET Framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular, … Đặc biệt với sản phẩm này chúng ta đã đồng nhất việc khai báo Framework để chạy trên 02 nền tảng là Winforms và WebApp. BRAVO 8R2 (ERP-VN) cũng đã được nghiên cứu, bổ sung, hoàn thiện các tính năng về quy trình, nghiệp vụ như: Quản lý máy móc thiết bị, Quản lý nhân sự, Quản lý khách hàng, Quản lý mua hàng, Quản lý bán hàng, … Đây sẽ là sản phẩm chiến lược của chúng ta trong thời gian tới với kỳ vọng sẽ nhận được sự hài lòng, yêu thích từ khách hàng và tiếp tục trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, hỗ trợ họ vững vàng và phát triển bền vững trong thị trường kinh doanh nhiều biến động.

Trải qua 21 năm, Chúng ta đã cùng đồng hành qua nhiều phiên bản phần mềm từ BRAVO 3.0, BRAVO 4.0, … BRAVO 8.0 (ERP-VN) và đến nay là BRAVO 8R2 (ERP-VN). Chặng đường đó có những khó khăn, thách thức nhưng cũng có những thành quả đáng tự hào. Sản phẩm phần mềm của chúng ta đã được hơn 3.600 khách hàng tín nhiệm sử dụng, nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn (Top 10 Sao Khuê và Danh hiệu Sao Khuê 5 năm liên tiếp từ 2016 đến 2020). Kết quả đó được làm nên từ công sức đóng góp của rất nhiều lớp người BRAVO.

Tôi tin tưởng rằng, với sự quyết tâm, ý chí và nhiệt huyết của các thành viên BRAVO chúng ta sẽ làm nên những thành tích mới nhằm đạt được những con số kết quả ấn tượng trên cơ sở sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN). Với sản phẩm chủ lực này, BRAVO kỳ vọng sẽ mang lại nhiều hơn nữa giá trị cho Khách hàng; mang lại lợi ích cho CBNV và Công ty.

Một lần nữa xin chúc mừng BRAVO 8R2 (ERP-VN) đã chính thức ra mắt, chúc mừng thành công của tất cả thành viên BRAVO.

Trân trọng.

Giám đốc công ty

ĐÀO MẠNH HÙNG

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng