Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh và Triển khai xuất sắc tháng 1/2020


Ngày 18/1, tại BRAVO HN tiếp tục diễn ra các khen thưởng “nóng” với CBNV Kinh doanh và Triển khai xuất sắc hoàn thành các hợp đồng lớn.


Những ngày cận Tết cuối năm, bên cạnh niềm vui không khí xuân đang về, thì CBNV BRAVO Hà Nội còn hân hoan với quyết định trao tặng khen thưởng “nóng” từ Ban giám đốc cho các CBNV Kinh doanh và Triển khai xuất sắc.


Sáng 18/1, tại văn phòng công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên công bố quyết định, trao tặng khen thưởng và gửi lời chúc mừng tới các CBNV.


Khen thưởng CBNV Kỹ thuật triển khai


Khen thưởng CBNV Kỹ thuật triển khai qua hợp đồng cung cấp Phần mềm BRAVO với Công ty TNHH HTAuto Việt Nam (nâng cấp và mở rộng):


  • Phan Đăng Thực – phòng Triển khai 1

  • Nguyễn Xuân Toàn – phòng Triển khai 1Chúc mừng CBNV kỹ thuật Triển khai đã hoàn thành công việc xuất sắc


Đây được đánh giá là hợp đồng triển khai có độ khó nhất định. Tuy nhiên, với kinh nghiệm dày dặn và sự quyết tâm cao đã được nhóm CBNV Triển khai hoàn thành tốt, đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và nghiệm thu trước thời hạn dự kiến.


Khen thưởng nhân viên Kinh doanh


Quyết định khen thưởng tiếp theo dành cho 02 nhóm CBNV phòng Kinh doanh, vì thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng triển khai Phần mềm BRAVO cho cho khách hàng vừa và lớn.


Khen thưởng CBNV Kinh doanh qua hợp đồng cung cấp Phần mềm BRAVO với Công ty CP Thương mại và Đầu tư Phát triển Thống Nhất (HĐ triển khai ERP cho Cát Tường Group):


  • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh

  • Nguyễn Anh Ngọc – phòng Kinh doanhGĐ. Đào Mạnh Hùng khen thưởng và chúc mừng CBNV Kinh doanh


Khen thưởng CBNV Kinh doanh qua hợp đồng cung cấp Phần mềm BRAVO với Công ty Cổ phần Đèn chiếu sáng Thiên Lộc:


  • Phạm Thị Minh Phương – phòng Kinh doanh

  • Ninh Văn Hiến – phòng Kinh doanhKhen thưởng, chúc mừng các CBNV phòng Kinh doanh


Không khí những ngày làm việc cuối năm tại BRAVO HN như được tiếp thêm “lửa chiến” với các quyết định khen thưởng trên. Tin tưởng rằng, đây sẽ là động lực để tất cả thành viên cùng nhau cố gắng hơn nữa, chinh phục những mục tiêu mới.


Có thể bạn quan tâm:


>> Chung vui các hoạt động nội bộ tháng 1 tại BRAVO ĐN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng