Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh xuất sắc tháng 8/2018 tại BRAVO Hà Nội


Ngày 18/8, Ban giám đốc đã quyết định khen thưởng “nóng” với 02 CBNV phòng Kinh doanh BRAVO Hà Nội vì thành tích đặc biệt xuất sắc trong công việc.


Bảng vàng thành tích của phòng Kinh doanh BRAVO HN quý III năm 2018 tiếp tục ghi nhận thêm những cái tên xuất sắc.


Trong ngày làm việc cuối tuần qua, ghi nhận sự cố gắng của các CBNV trong công việc, Ban giám đốc quyết định trao khen thưởng “nóng” cho 02 CBNV của phòng Kinh doanh BRAVO Hà Nội là: Bùi Xuân Công và Nguyễn Anh Ngọc.


Hai CBNV trên là những cá nhân tiêu biểu của phòng Kinh doanh và thường xuyên đạt thành tích tốt trong công việc được giao. Lần này, anh Bùi Xuân Công và Nguyễn Anh Ngọc đã hoàn thành nhiệm vụ đàm phán, ký kết thành công hợp đồng cung cấp Giải pháp Phần mềm Quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) cho Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng (thuộc Tập đoàn DEVYT):Khen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng với Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hải Phòng (thuộc Tập đoàn DEVYT)


Phần thưởng từ Ban giám đốc chính là nguồn động viên to lớn giúp CBNV Kinh doanh nói chung và các phòng ban khác nói riêng quyết tâm hơn nữa, tạo nên nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO Hà Nội trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7/2018.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng