Thưởng “nóng” đội dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty Minh Đức


Ngày 26/01 tại Hà Nội, Ban lãnh đạo đã trao khen thưởng “nóng”, ghi nhận thành tích đối với nhóm CBNV hoàn thành xuất sắc dự án triển khai phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Bê tông và xây dựng Minh Đức.


Những ngày làm việc cuối năm Mậu Tuất 2018, cán bộ nhân viên các phòng ban tại BRAVO HN nói chung và khối Kỹ thuật triển khai nói riêng vẫn đang tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành nhiều dự án triển khai lớn đảm bảo chất lượng, đúng thời gian cam kết với khách hàng.


Một trong những kết quả tiêu biểu đó là thành tích của nhóm CBNV kỹ thuật triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty TNHH Bê tông và xây dựng Minh Đức. Sau 5 tháng nỗ lực phối hợp giữa 2 bên, dự án đã được triển khai thành công, hỗ trợ đảm bảo được tốt các phần việc và yêu cầu nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng.


Ngày 26/01, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao phần thưởng, gửi lời chúc mừng các thành viên đội dự án:


  • Đoàn Văn Quyền – Trưởng Ban dự án

  • Lê Văn Huy – Trưởng nhóm dự án

  • Nguyễn Quang Trung – Nhân viên triển khai

  • Nguyễn Xuân Toàn – Nhân viên triển khai

  • Tạ Thị Kiều Oanh – Nhân viên triển khai

  • Ngô Thị Hạnh – Nhân viên kiểm thử sản phẩm (TEST)Đội Dự án Triển khai phần mềm BRAVO cho Bê tông Minh Đức được khen thưởng


Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức (thành viên của Tổng công ty Sơn Trường), là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực tại thị trường Việt Nam. Dự án cung cấp phần mềm cho Bê tông Minh Đức là một trong nhiều dự án lớn mà BRAVO đã thực hiện thành công trong năm 2018 và nghiệm thu vào đầu năm 2019. Với yêu cầu cao về bài toán nghiệp vụ cùng tiến độ triển, các CBNV BRAVO đã tập trung cao độ, quyết tâm hoàn thành dự án sau đảm bảo xuất sắc về mặt thời gian và kết quả công việc cam kết với khách hàng. 


>> Xem thêm:  Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Bê tông Minh Đức.


Hi vọng, sự động viên trên từ Ban lãnh đạo sẽ tạo động lực cố gắng cho thành viên đội dự án nói riêng và toàn thể CBNV của BRAVO nói chung tiếp tục có thêm nhiều thành tích tốt hơn nữa trong sứ mệnh cung cấp Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) tới khách hàng với sản phẩm và chất lượng dịch vụ vượt trội.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO-HN: Khen thưởng CBNV triển khai phần mềm BRAVO cho Tổng công ty May 10.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng