Thưởng “nóng” rộn ràng những ngày cuối năm tại BRAVO Hà Nội và Đà Nẵng


Ngày 30/12, BRAVO HN và ĐN cùng đón những quyết định khen thưởng “nóng” dành cho CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc, làm cho không khí những ngày làm việc cuối năm 2021 thêm rộn ràng.


Chúng ta đang ở những ngày cuối cùng của năm 2021, vì vậy mà ai nấy đều hối hả để hoàn thành những mục tiêu trong năm của mình. Tại BRAVO, các thành viên vẫn đang chạy nước rút hết sức mình để có một kết quả công việc năm 2021 như ý. Giữa không khí đó, quyết định khen thưởng “nóng” từ Ban lãnh đạo công ty cũng làm cho các thành viên thêm động lực, tinh thần để cố gắng.


Sáng nay ngày 30/12, tại văn phòng BRAVO HN và ĐN đã cùng trao khen thưởng cho các CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc thời gian vừa qua. Quyết định khen thưởng đầu tiên dành cho các CBNV nhóm Công nghệ đã nỗ lực làm việc và xử lý việc công việc với cường độ cao, gồm có:


  • Nguyễn Bảo Trung – Trưởng nhóm Khối công nghệ BRAVO-HN

  • Nguyễn Chí Cường – Trưởng nhóm Khối công nghệ BRAVO-HN

  • Nguyễn Ngọc Dũng – Trưởng phòng Công nghệ BRAVO-ĐN (trao tại BRAVO ĐN)Trao thưởng cho nhóm Công nghệ tại BRAVO HNTrao thưởng cho nhóm Công nghệ tại BRAVO ĐN


Tiếp theo là quyết định khen thưởng trao cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai thuộc Phòng Triển khai số 1 – BRAVO HN, đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho “Công ty Cổ phần Y khoa và Thẩm mỹ Thu Cúc (Quản lý nhà hàng)”. Hợp đồng này đã được nhóm các CBNV triển khai nỗ lực hoàn thành các phần việc đã cam kết với khách hàng trong thời gian khoảng 03 tháng triển khai thực tế.Trao thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai


Một lần nữa xin chúc mừng các anh chị đã xuất sắc đạt thành tích “chốt hạ” năm 2021. Chúng ta hãy cùng đón chờ những con số tổng kết thành quả làm việc năm 2021 của đại gia đình BRAVO vào thời gian tới nhé.


Xem thêm:


>> Trao thưởng “nóng” tháng 12 tại BRAVO Hà Nội


>> BRAVO ĐN: khen thưởng NVXS tháng 11 và sinh nhật CBNV tháng 12


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng