BRAVO tiếp tục đồng hành cùng “Dân văn phòng hiến máu”


Tiếp nối thành công của chương trình Dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia năm 2015, năm nay BRAVO tiếp tục đồng hành tham gia chương trình ý nghĩa này.


Năm 2015, chương trình Dân văn phòng hiến máu lần đầu tiên diễn ra với tên gọi: Giọt máu hồng nhân đạo. Mang theo câu khẩu hiệu: Nối vòng tay đoàn kết – Sẻ giọt máu yêu thương, chương trình đã thu hút đông đảo CBNV các công ty đăng ký tổ chức, cùng người thân và bạn bè tham gia hiến máu. Hơn 200 đơn vị máu đã được thu về sau chương trình, trong đó có hơn 20 CBNV của BRAVO tham gia hiến máu.


Tiếp nối thành công đó, hướng tới ngày Thalassemia thế giới, năm nay Công ty Cổ phần Công nghệ DKT phối hợp cùng Viện Huyết học truyền máu Trung ương tiếp tục tổ chức ngày hội Dân văn phòng hiến máu vì bệnh nhân Thalassemia. Cụ thể thời gian và địa điểm tổ chức chương trình:


  • Thời gian: 8h đến 16h, Chủ Nhật – ngày 05/06/2015

  • Địa điểm: Tầng 1 – 2, Viện huyết học truyền máu Trung ương, 14 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.


Giữ tinh thần “Mỗi giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, năm nay BRAVO tiếp tục là một trong những doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình. Các CBNV BRAVO sẽ không chỉ biết tập trung với công việc, mà còn hướng tới những hoạt động xã hội, giúp ích cho cộng đồng, đúng như phương châm phát triển của BRAVO.Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc BRAVO tham gia hiến máu trong chương trình năm 2015Các CBNV BRAVO hào hứng tham gia chương trình năm 2015


Hi vọng chương trình năm nay sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của giới văn phòng, và mang lại số lượng lớn hơn những đơn vị máu, góp phần mang lại hi vọng hơn cho những người bệnh.


Theo dõi thông tin chi tiết của chương trình:


>> Ngày 8-3 gửi yêu thương tới phái đẹp BRAVO.

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng