Tìm hiểu doanh nghiệp và cơ hội tuyển dụng tại BRAVO Open Day 2020


Lần thứ 5 được tổ chức, BRAVO OPEN DAY 2020 với nhiều đổi mới tích cực, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm thực tiễn đầy thú vị tại doanh nghiệp và cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho các bạn sinh viên.


Giới thiệu về BRAVO Open day


“Open day” vốn là ngày mà bất cứ trường Đại học nào trên Thế giới cũng tổ chức để chào đón các Tân sinh viên đến thăm quan. Vào ngày này, phía nhà trường sẽ mở cửa để đón tất cả mọi người từ học sinh, phụ huynh, đơn vị báo chí, … với mục đích chính là để các tân sinh viên có cái nhìn tổng quan nhưng cũng cụ thể về môi trường mình chuẩn bị theo học; được gặp gỡ những sinh viên đang theo học tại trường và qua đó trải nghiệm tham gia thử một vài câu lạc bộ trong trường, …


Xuất phát từ ý nghĩa của cụm từ “Open day”, BRAVO Open Day – chương trình tham quan và tìm hiểu doanh nghiệp thường niên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức, diễn ra lần đầu vào năm 2016. Mục đích hướng đến đối tượng là các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên năm cuối, đang theo học tại các trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội hoặc lân cận để cung cấp cho các bạn cái nhìn trực quan về hoạt động tại doanh nghiệp và định hướng công việc phù hợp chuyên ngành theo học trong tương lai.


Năm 2020, Chương trình BRAVO Open Day lần thứ 5 được tổ chức chuyên nghiệp hơn, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm lý thú và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.Những Ai nên quan tâm đến BRAVO Open Day?


Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc bạn vừa tốt nghiệp, theo học các ngành: CNTTHệ thống thông tin quản lýToán – tin ứng dụng,


Bạn đang tìm kiếm một cơ hội thực tập/ công việc phù hợp với chuyên ngành mình theo học?


Bạn yêu thích và muốn được biết thêm thông tin về môi trường làm việc cũng như hoạt động thực tế của một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực phần mềm?


Bạn đang có 1001 các câu hỏi cần được giải đáp?


Tất cả sẽ có trong BRAVO OPEN DAY 2020!


  • Thời gian: 08h30p – 11h30p, thứ Bảy, ngày 19/12/2020

  • Địa điểm: Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Tầng 7, toà nhà 311-313 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội


Chương trình trải nghiệm doanh nghiệp “BRAVO Open day” lần thứ 5, sẽ giúp CHÍNH BẠN trả lời những câu hỏi trên.


Đây không chỉ là cơ hội để các bạn có được những quan sát và trải nghiệm chân thực nhất về quy trình hoạt động doanh nghiệp mà còn là dịp để giao lưu, đặt câu hỏi với các CBNV đang làm việc tại BRAVO – một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.


Đừng bỏ lỡ cơ hội để đến gần hơn với THỰC TẾ và tiếp cận CƠ HỘI VIỆC LÀM nhé!


Ngoài ra, những suất quà ĐẶC BIỆT cũng đang chờ bạn tại BRAVO OPEN DAY 2020.Hướng dẫn đăng ký tham gia BRAVO OPEN DAY 2020


Để tham gia chương trình, các bạn chỉ cần thực hiện duy nhất một bước đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức TẠI ĐÂY!


Lưu ý: Thời hạn đăng ký trước 17h00 thứ 5, ngày 17/12/2020.


  • Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Open Day 2020”, các bạn vui lòng liên hệ:


Có thể bạn quan tâm:


>> Nhiều thông tin bổ ích cho sinh viên tại BRAVO OPEN DAY 2019


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng