Tìm hiểu doanh nghiệp và cơ hội tuyển dụng tại BRAVO OPENDAY 2017


Lên dây cót cho ngày 09/12 tới đây, BRAVO OPENDAY 2017 – Chương trình trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng lần thứ 2 được tổ chức dành cho các bạn sinh viên tại văn phòng BRAVO Hà Nội.


Đôi điều về BRAVO OPENDAY


BRAVO OPENDAY – Chương trình tham quan và tìm hiểu doanh nghiệp được tổ chức thường niên bởi Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, dành cho các bạn sinh viên đặc biệt là sinh viên năm cuối, đang theo học tại các trường Đại học trên địa bàn TP. Hà Nội hoặc lân cận, nhằm mục đích cung cấp cho các bạn cái nhìn trực quan về hoạt động của doanh nghiệp và định hướng công việc tương lai.


Năm 2017, Chương trình BRAVO OPENDAY lần 2 được tổ chức hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm lý thú và cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên.


Vậy Ai cần quan tâm đến BRAVO OPENDAY?


Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp, theo học các ngành CNTT, Hệ thống thông tin quản lý, Toán – tin ứng dụng…?


Bạn đang băn khoăn tìm kiếm một cơ hội thực tập/ công việc phù hợp với chuyên ngành mình theo học?


Bạn yêu thích và muốn được biết thêm thông tin về môi trường việc cũng như hoạt động thực tế tại một doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực phần mềm?


Bạn đang có 1001 các câu hỏi cần được giải đáp.


Tất cả sẽ có trong BRAVO OPEN DAY 2017!


  • Thời gian: 08h00 – 11h00 ngày 09/12/2017

  • Địa điểm: Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Tầng 3, toà nhà số 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội


Chương trình trải nghiệm doanh nghiệp “BRAVO Open day 2017” lần thứ hai được tổ chức, diễn ra vào ngày 09/12/2017 sẽ giúp CHÍNH BẠN trả lời những câu hỏi trên. Bên cạnh đó, bạn còn có được góc nhìn chân thực nhất về hoạt động của một doanh nghiệp, đặc biệt tại một trong những công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam.


Đừng bỏ lỡ cơ hội để đến gần hơn với THỰC TẾ và tiếp cận CƠ HỘI VIỆC LÀM nhé!Hướng dẫn đăng ký tham gia BRAVO OPEN DAY 2017


Để tham gia chương trình, các bạn chỉ cần thực hiện duy nhất một bước đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức TẠI ĐÂY!


Lưu ý: Thời hạn đăng ký trước 17h thứ 6, ngày 08/12/2017


  • Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Open day 2017”, các bạn vui lòng liên hệ


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Sinh viên trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp cùng BRAVO Open Day 2016.


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng