Tổ chức sinh nhật chung tháng 9 tại BRAVO Hà Nội


Hòa chung các hoạt động nội bộ tháng 9, tuần qua, tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng đã được tổ chức đông vui tại văn phòng BRAVO Hà Nội.


Nét văn hóa doanh nghiệp đặc sắc tại BRAVO được thể hiện rõ nét qua các hoạt động chung, định kỳ tại công ty. Với triết lý: “Con người là giá trị cốt lõi, là nhân tố cơ bản xây dựng nên sự thành công, sự vững mạnh của thương hiệu BRAVO”, bởi vậy, đều đặn mỗi tháng luôn có những sự kiện nội bộ được diễn ra tại văn phòng, nhằm tạo nên những bất ngờ thú vị và khích lệ tinh thần làm việc cho CBNV.


Vừa qua, ngày 14/9, văn phòng BRAVO HN đã cùng chung vui, tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 9.Bàn tiệc ngọt được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng cho sự kiện chung được diễn ra


Vẫn như mọi lần, màn trao quà tặng sinh nhật lúc nào cũng khiến cho không khí thêm náo nhiệt, đông vui.Màn trao quà sinh nhật đầy ắp tiếng cườiCác thành viên có sinh nhật trong tháng 9 cùng chụp ảnh kỉ niệm


Buổi tiệc sinh nhật chung đã khép lại, nhưng chắc hẳn những dư vị về niềm vui và hạnh phúc vẫn còn lan tỏa đến tất cả mọi người. Xin chúc cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 9, chào đón tuổi mới với nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN: Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 8/2019


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng