Tổ chức sinh nhật tháng 1 cho các thành viên tại BRAVO HN


Đến hẹn lại lên, mới đây BRAVO HN đã tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật tháng, đem tới những phút giây vui vẻ, hạnh phúc cho CBNV có ngày sinh trong tháng này.


Sáng 18/1, các thành viên BRAVO HN đã cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầy ấm cúng tại văn phòng công ty, để chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 1.Công tác chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật đã hoàn thành


Tiệc sinh nhật được diễn ra trong sự hào hứng của tất cả CBNV có mặt tại văn phòng. Ngay tại buổi tiệc, bộ phận Nhân sự công ty đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên, đồng thời bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng mọi người trong những sự kiện nội bộ đầy ý nghĩa.


Ngay sau đó, các CBNV có ngày sinh nhật được lần lượt gọi tên để nhận quà sinh nhật với những câu chúc mừng đầy hài hước, vui vẻ… tất cả đã mang đến một ngày làm việc cuối tuần nhiều ý nghĩa, cùng cảm xúc khó quên cho tất cả thành viên.Đồng nghiệp tặng quà, chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh tháng 1


Món quà nào cũng có thể phai nhạt theo thời gian, chỉ có những giây phút hạnh phúc, vui vẻ vẫn sẽ còn đọng lại trong tâm trí mỗi người… Qua đây, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những thành viên BRAVO HN có ngày sinh trong tháng mở đầu năm mới này. Chúc mọi người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.


Có thể bạn quan tâm:


>> Chung vui các hoạt động nội bộ tháng 1 tại BRAVO ĐN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng