Tổ chức sinh nhật tháng 10 cho các thành viên tại BRAVO HN


Tuần qua, BRAVO HN đã rộn ràng tổ chức tiệc mừng sinh nhật, chúc mừng các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 bước sang tuổi mới đầy niềm vui.


Hà Nội đang bước vào những ngày đẹp nhất của mùa Thu. Những cơn gió heo may, mùi hoa sữa thoang thoảng pha lẫn hương vị của cốm tươi mang đến cho mỗi người nhiều cảm xúc đặc biệt. Trong không khí mát mẻ và dễ chịu ấy, với mong muốn đem tới cho các thành viên của mình những niềm vui bất ngờ khi bước sang tuổi mới, vừa qua (ngày 12/10) BRAVO HN đã rộn ràng tổ chức bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng.


“Quân số” của BRAVO HN mỗi lúc một đông, cũng vì thế mà bữa tiệc sinh nhật tháng lại thêm ấm áp, vui tươi. Đây cũng là bữa tiệc mừng sinh nhật cho CBNV đầu tiên được diễn ra tại văn phòng mới, bởi vậy các thành viên ai nấy cũng đều thấy hào hứng trước sự kiện này.


Để bắt đầu chương trình, chị Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – phụ trách nhân sự công ty đã lên phát biểu, gửi lời chúc đặc biệt đến các thành viên, đồng thời gửi tặng mọi người những món quà sinh nhật đầy ý nghĩa.Trao quà sinh nhật thángCác thành viên có ngày sinh trong tháng 10 chụp ảnh kỷ niệm


Bữa tiệc sinh nhật tháng cũng là dịp để mọi người cùng nhau liên hoan vui vẻ và ôn lại những câu chuyện vui về công việc, cuộc sống. Hi vọng với tình cảm và sự quan tâm của các đồng nghiệp trong văn phòng sẽ giúp các thành viên đón một tuổi mới thật hạnh phúc, thành công.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN chúc mừng các thành viên sinh nhật trong tháng 9


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng