Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Bê tông Minh Đức


Ngày 04/01 vừa qua tại Hải Phòng, Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 tại Công ty TNHH Bê tông và xây dựng Minh Đức đã long trọng được diễn ra.


Vinh dự được sự tin tưởng lựa chọn từ phía Ban lãnh đạo Công ty TNHH Bê tông và xây dựng Minh Đức (Minh Đức) đối với BRAVO 8, sau 5 tháng nỗ lực phối hợp giữa 2 bên, dự án đã được triển khai thành công. Ngày 04/01 vừa qua, Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO 8 đã diễn ra tại trụ sở của Minh Đức tại Hải Phòng. Buổi lễ có sự tham dự của chị Tạ Vũ Lương – Giám đốc tài chính Công ty TNHH Bê Tông và xây dựng Minh Đức, anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng kỹ thuật 1 Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, Quản lý dự án; cùng các thành viên của đội dự án 2 bên.Lễ tổng kết dự án diễn ra tại trụ sở Minh Đức ở Hải Phòng


Tại buổi lễ, anh Đoàn Văn Quyền đã đánh giá lại mô hình, thời gian thực hiện dự án, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình thực hiện dự án và các kết quả đã đạt được. Đồng thời đại diện các bộ phận của Minh Đức tham gia dự án cũng đã đề xuất, trao đổi thêm những vấn đề còn vướng mắc để BRAVO tiếp tục hỗ trợ trong thời gian tới.


Phần mềm BRAVO 8 được triển khai ứng dụng cho công tác quản trị của cả trụ sở và các nhà máy của Minh Đức, sử dụng cho các bộ phận: Mua hàng, Bán hàng, Sản xuất, Kế toán, Kết nối thiết bị ngoại vi, Nhập liệu và xem báo cáo trên web. Từ việc trước đây Minh Đức quản lý tại các bộ phận hầu hết bằng excel và phần mềm kế toán độc lập tại bộ phận kế toán, đến nay BRAVO đã hỗ trợ hoàn thiện quy trình, đưa lên hệ thống phần mềm quản trị tổng thể các phòng ban, dữ liệu được thống nhất và luân chuyển xuyên suốt khiến cho công việc dễ dàng và chính xác hơn.


Đại diện BRAVO, anh Đoàn Văn Quyền đã gửi lời cảm ơn tới các thành viên dự án bên Minh Đức đã nhiệt tình hỗ trợ, làm việc hết sức mình và tích cực tiếp nhận các tư vấn từ phía BRAVO, để các cán bộ kỹ thuật của BRAVO có thể triển khai thuận lợi. Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của dự án. Đại diện các bộ phận tham gia dự án phía Minh Đức, chị Phạm Thị Vĩnh Hải – Kế toán trưởng cũng chia sẻ rằng vô cùng “hâm mộ” các cán bộ kỹ thuật của BRAVO, khi chỉ với thời gian ngắn như vậy mà các bạn đã tiếp cận nắm bắt quy trình rất nhanh và xử lý được các yêu cầu của khách hàng.BRAVO tặng quà lưu niệm tới Minh ĐứcĐội dự án của BRAVO và Minh Đức


Sau khi nghiệm thu dự án, BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ cho Minh Đức trong suốt thời gian bảo hành, bảo trì. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực rất lớn để BRAVO tiếp tục sứ mệnh mang tới giải pháp CNTT để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp.


Công ty TNHH Bê tông và Xây dựng Minh Đức – thành viên của Tổng công ty Sơn Trường là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và thi công cọc bê tông dự ứng lực tại thị trường Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Minh Đức là sản xuất cọc bê tông ly tâm dự ứng lực từ D300 tới D1000, cọc vuông dự ứng lực từ 200×200 tới 600x600mm và thi công xây dựng các công trình công nghiệp, dân dụng, giao thông và thủy lợi. Trải qua gần 15 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Bê tông Minh Đức đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Doanh nghiệp vàng năm 2009; Giải thưởng Thương hiệu uy tín năm 2013 và lọt Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam VNR500 trong 3 năm liên tiếp 2015, 2016, 2017.


Có thể bạn quan tâm:


>> Nghiệm thu dự án triển khai Phần mềm BRAVO tại Tổng Công ty May 10.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng