Trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 4/2018 tại BRAVO-HN


Mở đầu cho các hoạt động khen thưởng nội bộ trong tháng 5, vừa qua, Ban lãnh đạo BRAVO-HN đã trao Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 4 và giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tới cá nhân xuất sắc.


Khép lại hoạt động sản xuất kinh doanh trong tháng 4/2018, BRAVO-HN đã tìm ra được những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất để tổ chức trao Cúp và khen thưởng nội bộ.


Sáng ngày 07/05, buổi lễ trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 4 của BRAVO Hà Nội đã diễn ra trang trọng tại văn phòng công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã tận tay trao những chiếc cúp cho các các nhân xuất sắc. Một lần nữa hãy cùng chúc mừng cho các CBNV được nhận phần thưởng xứng đáng này:


  • Tạ Duy Anh – Phòng Kinh doanh

  • Vương Văn Doanh – Phòng Bảo hành

  • Vũ Mạnh Giỏi  – Phòng Kỹ thuật triển khai 4

  • Hoàng Mạnh Hùng – Phòng Kỹ thuật triển khai 3Khen thưởng Cúp NVXS tháng 4/2018 tại BRAVO-HN


Cũng trong sáng 07/05, anh Ngô Đình Hải – Trưởng phòng Công nghệ cũng dành tặng lời khen, phần thưởng khích lệ tới anh Vũ Mạnh Giỏi – chủ nhân của Giải Ý nghĩa, giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 4.Trao giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP”


Nhằm hoàn thiện hơn nữa sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO, các CBNV có ý kiến đóng góp hay, xin vui lòng gửi về hòm thư: ps@bravo.com.vn. Kết quả giải thưởng của mỗi tháng sẽ được công bố và trao vào tuần đầu tháng kế tiếp.


Có thể bạn quan tâm:


>> Trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 3 tại BRAVO Hà Nội.


Yến TTH


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng