Trao cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích PTSP tại BRAVO HN


Sáng nay (ngày 05/10), tại BRAVO HN tiếp tục diễn ra buổi lễ trao khen thưởng cúp Nhân viên xuất sắc và giải Khuyến khích phát triển sản phẩm tháng 9/2020.


Hôm nay (ngày 05/10), BRAVO HN đã khởi động tuần làm việc mới đầy hứng khởi với hoạt động khen thưởng định kỳ cho cá nhân có thành tích công việc xuất sắc và đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của BRAVO.


Mở đầu là quyết định trao thưởng cúp NVXS tháng 9/2020. Tháng này, BRAVO HN ghi nhận thành tích nỗ lực nổi bật trong công việc của 02 CBNV là:


  • Bùi Xuân Công – Khối Kinh doanh

  • Nguyễn Thị Vân – Phòng Bảo hành


Thay mặt Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, phần thưởng và gửi lời chúc mừng đến từng cá nhân.Chúc mừng 02 CBNV được nhận cúp NVXS tháng 9/2020 tại BRAVO HN


>> Tổng quan về sản phẩm phần mềm ERP BRAVO


Tiếp theo, kết quả giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” – giải May mắn đã được trao cho anh Phạm Tuấn Minh – Khối PTSP.


Đây là giải thưởng định kỳ hàng tháng, nhằm khuyến khích CBNV công ty phát huy tinh thần sáng tạo, tích cực có những đóng góp hay để ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm – dịch vụ phần mềm BRAVO đang cung cấp.Anh Ngô Đình Hải – GĐ. Công nghệ trao giải May mắn, chúc mừng CBNV


Lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân CBNV nhận thưởng. Mong rằng, những tin vui tích cực từ đầu tuần như này, sẽ tiếp thêm động lực để mọi người có thể hoàn thành tốt các công việc được giao.


Thông tin liên quan: Thưởng “nóng” cho CBNV Kinh doanh xuất sắc tại BRAVO HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng