Trao cúp nhân viên xuất sắc và mừng sinh nhật tháng 3 tại BRAVO ĐN


Ngày 14/3, tại BRAVO ĐN đã trang trọng diễn ra hoạt động trao tặng danh hiệu cúp nhân viên xuất sắc và bữa tiệc mừng sinh nhật CBNV.


Đến hẹn lại lên, ngày 14/3, tại văn phòng BRAVO ĐN, cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau tập trung đông đủ chào đón sự kiện nội bộ chung diễn ra trong tháng 3 này.


Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp nhân viên xuất sắc (NVXS) tháng 2/2020. Đây là hoạt động khen thưởng định kỳ hàng tháng, dành cho các cá nhân có kết quả xuất sắc, hoàn thành tốt định mức công việc được giao phó. Anh Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Bảo hành đã đại diện lên trao cúp, kỉ niệm chương và gửi lời chúc mừng đến CBNV nhận thưởng.


  • Nguyễn Hoàng Tín – Phòng Bảo hànhTrao cúp NVXS tháng 2/2020


Ngay sau đó, bữa tiệc nhỏ tổ chức, mừng sinh nhật chung tháng 3 cho CBNV trong văn phòng đã được diễn ra. Thay mặt các đồng nghiệp, anh Nguyễn Ngọc Dũng – Trưởng phòng Công nghệ đã gửi tặng những món quà ý nghĩa cùng lời chúc mừng thân thương tới từng người.Tặng quà sinh nhật cho các thành viên tháng 3


Hi vọng những phần thưởng động viên trên sẽ giúp cho các CBNV có thêm động lực trong công việc, để nỗ lực hơn nữa đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng.


Có thể bạn quan tâm:


>> Tháng 2 rộn ràng khen thưởng tại BRAVO Đà Nẵng


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng