Trao cúp NVXS, giải PTSP tháng 2 và khen thưởng nóng tại BRAVO Hà Nội


Vừa qua tại BRAVO Hà Nội, chương trình trao cúp nhân viên xuất sắc, giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm tháng 2 đã được diễn ra vào ngày 07/03. Cùng với đó là trao khen thưởng nóng cho các CBNV Kỹ thuật, Kinh doanh có thành tích xuất sắc.


Sáng ngày 07/03, BRAVO Hà Nội đã khởi động tuần làm việc mới với chương trình nội bộ định kỳ quen thuộc với mỗi CBNV. Cúp nhân viên xuất sắc tháng 2, giải thưởng đóng góp ý kiến cho Phát triển sản phẩm tháng 2 đã được công bố và trao thưởng cho từng cá nhân vinh dự nhận giải.


Với kết quả của sự nỗ lực trong công việc, các cá nhân nhận cúp NVXS tháng 2 gồm có:


  • Lê Ngọc Huyền – Phòng Bảo hành

  • Trương Văn Thắng – Phòng Kỹ thuật triển khai 3

  • Nguyễn Văn An – Phòng Kỹ thuật triển khai 5

  • Nguyễn Anh Tuấn 2 – Phòng Kinh doanh 2Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 2


Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng, Giải thưởng đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm tháng 2 được trao cho:


Giải May mắn: Nguyễn Văn Việt – Phòng Kỹ thuật triển khai 4Giải ý nghĩa: Trương Văn Thắng – Phòng Kỹ thuật triển khai 3Cũng trong sáng ngày 07/03, Ban lãnh đạo công ty đã công bố và trao khen thưởng nóng cho các nhóm CBNV, cá nhân đã có thành tích xuất sắc, nổi bật trong hoạt động SXKD thời gian qua. Các khen thưởng gồm có:


Nhóm Cán bộ Kỹ thuật triển khai hợp đồng cho Công ty Cổ phần Bạch Đằng (Cùng hệ thống với Bao bì Bút Sơn – triển khai BRAVO 8R2 ERP)Cán bộ Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty TNHH Cơ khí Ô tô An TháiCán bộ Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng với Công ty TNHH Đồng Kỹ thuật AOMAGADù mới bước sang tháng 3, nhưng toàn BRAVO đã ghi nhận nhiều những kết quả khả quan của các bộ phận trong hoạt động SXKD. Chúng ta hãy cùng hy vọng và nỗ lực cho mục tiêu năm 2022 của BRAVO sẽ được hoàn thành một cách tốt nhất nhé.


Xem thêm:


>> Thảo luận về chế độ chi phúc lợi cho CBNV tại BRAVO Hà Nội


>> BRAVO Đà Nẵng: Trao Cúp NVXS tháng 1 và sinh nhật CBNV tháng 2


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng