Trao cúp NVXS tháng 10 và tổ chức sinh nhật tháng 11 tại BRAVO ĐN


Mới đây, tại BRAVO ĐN đã tiếp tục diễn ra các hoạt động nội bộ quen thuộc, góp phần xây dựng nét văn hóa đặc trưng và đem tới nhiều niềm vui cho các thành viên.


Đến hẹn lại lên, ngày 16/11 vừa qua, tại văn phòng BRAVO ĐN, cán bộ nhân viên công ty đã cùng nhau tập trung đông đủ, tiếp tục chào đón sự kiện nội bộ chung diễn ra trong tháng 11 này.


Mở đầu chương trình là hoạt động trao cúp nhân viên xuất sắc tháng 10/2019. Đây là hoạt động định kỳ hàng tháng, dành cho các CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc, hoàn thành tốt định mức công việc được giao phó. Đại diện Ban lãnh đạo công ty, anh Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Bảo hành đã lên trao cúp, kỉ niệm chương và gửi lời chúc mừng đến các cá nhân.


  • Trần Công Hoàng Huy – Nhóm Triển khai PMS

  • Nguyễn Dương Tây – Phòng Bảo hànhTrao cúp NVXS tháng 10/2019


Ngay sau đó, bữa tiệc tổ chức sinh nhật chung tháng 11 đồng thời cũng được diễn ra. Thay mặt các đồng nghiệp trong văn phòng, những món quà ý nghĩa cùng lời chúc mừng thân thương đã được gửi tặng tới từng người.Tặng quà sinh nhật cho các thành viên tháng 11


Hi vọng những phần thưởng động viên trên sẽ giúp cho các CBNV có thêm động lực trong công việc, thêm nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc kết quả công việc của mình trong chặng đua về đích cuối năm.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO ĐN: Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh xuất sắc tháng 10/2019


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng