Trao cúp NVXS tháng 7 và các khen thưởng khác tại BRAVO HN


Sáng nay, buổi lễ trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 7 và khen thưởng dành cho các CBNV có đóng góp tích cực với các hoạt động chung của công ty đã được diễn ra trang trọng tại văn phòng BRAVO HN.


Đến hẹn lại lên, khép lại công tác SXKD tháng 7/2020, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu thông qua những thành tích ấn tượng, để tiến hành khen thưởng, động viên tinh thần làm việc cho mọi người.


Sáng nay (ngày 3/8), tại văn phòng BRAVO HN, buổi lễ trao cúp và khen thưởng đã được diễn ra trang trọng tại văn phòng công ty, dưới sự hân hoan chúc mừng của đông đủ các thành viên. Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực của mỗi cá nhân trong suốt tháng qua. Đại diện Ban lãnh đạo công ty đã lên trao thưởng, chúc mừng thành tích của các cá nhân.


Trao cúp NVXS tháng 7/2020:


  • Nguyễn Văn Công – phòng Bảo hành

  • Bùi Xuân Công – phòng Kinh doanh

  • Tạ Đức Hiếu – phòng Kỹ thuật 5

  • Thành Ngọc Linh – phòng Kỹ thuật 2GĐ. Đào Mạnh Hùng trao cúp cho các CBNV có thành tích làm việc xuất sắc tháng 7/2020


Giải Ý nghĩa – giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”:


  • Tạ Đức Hiếu – phòng Kỹ thuật 5Chúc mừng anh Tạ Đức Hiếu


Bên cạnh đó, những đóng góp cho công tác tuyển dụng tại BRAVO cũng luôn được Ban lãnh đạo công ty ghi nhận, động viên qua các đợt khen thưởng. Mới đây, với việc đóng góp cho hoạt động tuyển dụng nhân sự của công ty, chị Vũ Thị Châm – phòng Phát triển sản phẩm đã vinh dự được nhận thưởng.Tặng thưởng, động viên chị Vũ Thị Châm vì đóng góp cho công tác tuyển dụng


Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các cá nhân được khen thưởng lần này. Hi vọng rằng mọi người sẽ luôn giữ vững phong độ, tinh thần làm việc hăng say, cùng nhau tạo nên nhiều kết quả ấn tượng nữa.


Có thể bạn quan tâm:


>> Tiếp tục thưởng “nóng” Kỹ thuật triển khai qua các hợp đồng lớn tại HN


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng