Trao cúp NVXS, tổ chức sinh nhật chung tháng 8 tại BRAVO ĐN


Ngày 17/8 vừa qua, tại BRAVO ĐN đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị như trao cúp nhân viên xuất sắc và tiệc ngọt chúc mừng sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 8.


Trao cúp NVXS tháng


Tại BRAVO, cúp NVXS là một phần thưởng khích lệ dành cho các cá nhân có thành tích công việc nổi bật trong tháng, đồng thời đóng góp tích cực với hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp chung của công ty.


Khép lại công tác SXKD tháng 7, dựa trên kết quả được ghi nhận bằng những con số ấn tượng, Ban lãnh đạo BRAVO ĐN đã lựa chọn và trao tặng cúp NVXS tháng cho anh Nguyễn Xuân Quỳnh – phòng Bảo Hành.Trao cúp, gửi lời chúc mừng đến CBNV


Tổ chức sinh nhật tháng


Ngay sau đó, một bữa tiệc ngọt đã được chuẩn bị chu đáo ngay tại văn phòng, để gửi lời chúc mừng sinh nhật đến CBNV có sinh nhật tháng 8Tặng quà chúc mừng CBNV có sinh nhật tháng 8


Những món quà sinh nhật ý nghĩa, tiếng hát cùng lời chúc mừng… đã làm cho không khí của ngày làm việc cuối tuần thêm phần hứng khởi, tươi vui. Hy vọng với những món quà tinh thần được trao gửi, sẽ tiếp thêm sức mạnh giúp các thành viên BRAVO ĐN duy trì phong độ “chiến đấu”, đạt nhiều thành tích ấn tượng.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO ĐN rộn ràng với các hoạt động chung tháng 7


Yến TTH


 


 


    


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng