Trao Cúp NVXS và sinh nhật tháng 11 tại BRAVO Đà Nẵng


Ngày 18/11, tại văn phòng BRAVO-ĐN đã diễn ra hoạt động trao cúp NVXS tháng 10, đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng 11 này.


Trao cúp NVXS tháng 10


Khép lại hoạt động SXKD tháng 10 tại BRAVO-ĐN với những kết quả công việc tích cực của CBNV mở ra sự hứa hẹn một quý làm việc cuối năm rực rỡ. Ngày 18/11 vừa qua, đại diện văn phòng BRAVO-ĐN, anh Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng Kỹ thuật đã quyết định trao cúp, khen thưởng cho 03 CBNV có thành tích xuất sắc. Các CBNV nhận Cúp tháng 10 tại Đà Nẵng gồm:


  • Lê Mai Thùy Dương – phòng Kinh doanh

  • Hoàng Xuân Huy – phòng Kỹ thuật triển khai

  • Lê Tấn Hiệp – phòng Bảo hànhChúc mừng 03 CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD tại BRAVO-ĐN


Chúc mừng sinh nhật tháng 11


Cũng trong cùng ngày, niềm vui của các thành viên như được nhân lên khi đồng thời hoạt động tổ chức chúc mừng sinh nhật các thành viên trong tháng 11 được diễn ra. Mọi người cùng nhau gửi những lời chúc, câu hát mừng sinh nhật ý nghĩa tới đồng nghiệp của mình. Hy vọng rằng, các thành viên sẽ đón một tuổi mới rạng rỡ, nhiều sức khỏe và thành công.


  • Nguyễn Ngọc Dũng – phòng Công nghệ

  • Nguyễn Đức Trung – phòng Kỹ thuật triển khai

  • Đỗ Đình Tùng – Nhóm triển khai PMSCác CBNV có sinh nhật trong tháng 11 tại Đà Nẵng vui mừng đón nhận tình cảm từ phía đồng nghiệp trong văn phòng


Tới thời điểm hiện tại của quý 4/2017, những thành tích và kết quả đạt trong SXKD của CBNV BRAVO-ĐN nói riêng và BRAVO ba miền nói chung vẫn đều đặn xuất hiện những tin vui lớn. Tin tưởng rằng, với tinh thần quyết tâm, cố gắng không ngừng, cộng thêm sự động viên kịp thời từ phía Ban lãnh đạo Công ty sẽ tiếp tục là nguồn động lực cổ vũ tinh thần cho thành viên BRAVO, vì một thắng lợi lớn cho năm 2017.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO-ĐN trao các giải thưởng tháng 8 và chúc mừng sinh nhật tháng 9.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng