Trao khen thưởng những đóng góp cho hoạt động nội bộ tại BRAVO


Tuần này, nhiều đóng góp cho các hoạt động nội bộ của công ty đã được ghi nhận và khen thưởng như: giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”; phần thưởng “Góp gạch xây Nội san”.


Khen thưởng cho các đóng góp với hoạt động nội bộ


BRAVO ba miền một lần nữa tiếp tục hân hoan chúc mừng những đồng nghiệp đã nhận giải thưởng vì những đóng góp quan trọng cho các hoạt động nội bộ của công ty như: đề xuất ý kiến góp phần hoàn thiện và phát triển phần mềm thông qua hoạt động “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm”; đóng góp bài viết hữu ích cho Nội san BRAVO Focus số 12 qua chương trình “Góp gạch xây Nội san”. Sáng ngày 06/02, tại hai văn phòng BRAVO Hà Nội và Đà Nẵng, đã đồng thời diễn ra việc trao giải cho những cá nhân theo danh sách được công bố trước đó.


Cơ cấu giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm” tháng 01 năm 2017 đã thuộc về hai CBNV tại BRAVO-ĐN và BRAVO-HCM là:


  • Nguyễn Doãn Tuấn Anh – Phòng Dự án BRAVO-HCM, Giải thưởng “May mắn”

  • Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phòng Kiểm thử sản phẩm (TEST) BRAVO-ĐN, Giải thưởng “Ý nghĩa”


Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết  vui mừng đón nhận phần thưởng vì những đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm


Chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết  vui mừng đón nhận phần thưởng vì những đóng góp ý kiến cho phát triển sản phẩm


Việc trao tặng giải thưởng “May mắn” sẽ được diễn ra tại văn phòng BRAVO-HCM trong sáng thứ 7 tuần thứ 2 tháng này.


Nội san BRAVO Focus số 12 mang tựa đề “BRAVO – Một năm nhìn lại” ra mắt, nhận được nhiều tín hiệu phản hồi tích cực từ phía độc giả (CBNV công ty và khách hàng). Trong số Nội san này, Ban biên tập đã điểm lại 10 con số quan trọng là thành quả đầy ý nghĩa từ hoạt động SXKD, các hoạt động nội bộ và bên ngoài của BRAVO trong năm 2016. BRAVO Focus số 12 còn là số Nội san đặc biệt thứ 2 trong năm với nhiều bài viết hay về chuyện đời, chuyện nghề do chính CBNV làm việc tại BRAVO chia sẻ. Với những đóng góp không hề nhỏ đó cho việc phát triển Nội san, phần thưởng ý nghĩa chuyên mục “Góp gạch xây Nội san BRAVO” số này được trao tặng cho các CBNV sau:


  • Ngô Thị Hạnh – Phòng Kiểm thử sản phẩm, BRAVO-HN

  • Phạm Anh Trường – Ban Kỹ thuật triển khai, BRAVO-HN

  • Lê Thị Thanh Trúc – Phòng Kỹ thuật, BRAVO-ĐN

  • Trương Thị Hồng Ngọc – Phòng Kinh doanh, BRAVO-HCM


Cùng ngày 06/02, BRAVO-HN tổ chức trao phần thưởng cho CBNV đã đóng góp bài viết cho Nội san số 12, CBNV tại Đà Nẵng và Hồ Chí Minh sẽ được nhận giải tại văn phòng vào thứ 7 tuần 2 của tháng.


Chị Trịnh Thúy Mai – Phó phòng Marketing BRAVO-HN lên trao giải thưởng cho 2 CBNV


Chị Trịnh Thúy Mai – Phó phòng Marketing BRAVO-HN lên trao giải thưởng cho 2 CBNV


Hy vọng rằng, thời gian tới, các thành viên BRAVO sẽ tiếp tục phát huy tinh thần hăng hái, nhiệt tình với các hoạt động nội bộ để xây dựng một văn hóa BRAVO ngày một năng động, đặc sắc.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO-HN: Niềm vui đầu năm mới với Cup nhân viên xuất sắc.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

Cover nội san số 85

BRAVO Focus số 85: Chào Xuân 2023

Chúng ta đang sống trong những ngày đầu Xuân Quý Mão 2023 với những khởi đầu cho một năm mới đầy hy vọng ở phía    tư vấn khách hàng