Trao loạt thưởng “nóng” cho CBNV Kinh doanh xuất sắc tại BRAVO HN


Ngày 01/12, Ban lãnh đạo BRAVO HN đã thực hiện loạt quyết định khen thưởng đối với các CBNV Kinh doanh tiêu biểu, tham gia ký kết thành công nhiều hợp đồng giá trị lớn.


Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là kết thúc năm SXKD 2018, chặng đua về đích này vẫn luôn kịch tính và có nhiều thành tích bất ngờ xuất hiện ở cả hoạt động SXKD của văn phòng BRAVO ba miền. Cuối tuần qua, ngày 01/12 tại văn phòng BRAVO HN, chào tháng cuối năm với nhiều thành công, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã thực hiện quyết định khen và trao thưởng “nóng” đối với các CBNV Kinh doanh tham gia ký kết thành công nhiều hợp đồng giá trị lớn.


Với sự nỗ lực và kinh nghiệm dày dặn của bản thân, những CBNV này đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, đàm phán thành công việc ký kết hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho các Tập đoàn và Tổng công ty lớn, cụ thể:


Hợp đồng với Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long:


  • Phạm Văn Tuân

  • Tạ Duy AnhKhen thưởng 2 CBNV Kinh doanh trong HĐ với Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long


Hợp đồng với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tân Trường Sơn (nhôm Hoàng Kim):


  • Phạm Thị Minh PhươngChúc mừng CBNV xuất sắc ký kết thành công HĐ với Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Tân Trường Sơn (nhôm Hoàng Kim)


Hợp đồng với Công ty Cổ Phần Giống Bò sữa Mộc Châu:


  • Phạm Thị Thủy

  • Trịnh Đình NgọcKhen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết HĐ với  Công ty Cổ Phần Giống Bò sữa Mộc Châu


Tin vui của hoạt động SXKD tại BRAVO HN thời điểm cuối năm vẫn đều đặn được ghi nhận thông qua các đợt khen thưởng hàng tuần. Tin tưởng rằng, sự động viên kịp thời từ Ban lãnh đạo Công ty với thành tích tốt của các cá nhân, nhóm, bộ phận, sẽ tạo động lực khích lệ tinh thần các thành viên trong Công ty, cùng bộ phận Kinh doanh tiếp tục cố gắng cho nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa trong những dự án sắp tới.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO HN: “Thưởng nóng” CBNV xuất sắc với dự án lớn tháng 11.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng