Trao thưởng “nóng” tháng 12 tại BRAVO Hà Nội


Đầu tuần qua, văn phòng BRAVO Hà Nội đã rộn ràng với việc trao thưởng “nóng” cho các CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai có thành tích nổi bật trong hoạt động SXKD.


Sáng ngày 20/12 tại BRAVO Hà Nội, chương trình trao thưởng “nóng” cho các CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai có thành tích nổi bật trong hoạt động SXKD đã diễn ra, tạo cho văn phòng không khí đầy hứng khởi cho tuần làm việc mới.


Tháng này, những cái tên được vinh danh thưởng “nóng” gồm có:


Khen thưởng nhóm CBNV thuộc phòng Kỹ thuật triển khai số 3 – triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO 8R2 cho Công ty TNHH Thương mại Quốc tế Phú VinhKhen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết Hợp đồng với Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (nâng cấp BRAVO 8R2)Khen thưởng CBNV Kinh doanh ký kết Hợp đồng với Công ty CP Thời trang GenVietMột lần nữa xin được chúc mừng các thành viên đã nhận khen thưởng trong tháng 12 và cảm ơn những đóng góp của các anh chị cho hoạt động SXKD của BRAVO.


Những ngày nước rút cuối năm, các phòng ban đều đang làm việc “hết công suất” để cán đích năm 2021. Hy vọng rằng những phần thưởng này sẽ là sự động viên về cả vật chất và tinh thần to lớn để mỗi CBNV cùng nỗ lực, cố gắng cho mục tiêu chung.


Xem thêm:


>> Khen thưởng NVXS tháng 11 và thưởng ‘nóng’ CBNV kinh doanh BRAVO HN


>> Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN)

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng