Tản mạn những ngày cuối năm cùng Kỹ thuật III BRAVO Hà Nội


Tháng 12 về cùng không khí tất bật làm việc cuối năm và tâm trạng háo hức chờ đón thêm 1 cái Tết nữa lại đến. Tại BRAVO mấy ngày nay đã được trang hoàng rực rỡ bởi cây thông Noel và cơ man nào là đèn, hoa, chuông. Nhưng trong không khí ấy vẫn có những con người đang ngày ngày chăm chỉ với công việc triển khai phần mềm kế toán – quản trị doanh nghiệp cho khách hàng.


Kể từ ngày BRAVO Hà Nội quyết định phân công và cơ cấu lại phòng ban, khối kỹ thuật triển khai “bị chia cắt” đôi ba ngả đường thành Phòng Kỹ thuật I, II và III, họ cũng đã đạt được những thành tích đáng khen ngợi. Riêng phòng Kỹ thuật III, thời điểm này cũng đã hoàn thành 81,02% kế hoạch năm 2015, và dự kiến sẽ hoàn thành 90% khi kết thúc năm.


Trao đổi cùng anh Ninh Ngọc Hiếu – người “cầm quân” của Phòng Kỹ thuật III, anh chia sẻ, hiện đã có 2 cá nhân của phòng hoàn thành kế hoạch cá nhân, là anh Thắng TV và anh Hùng HM, dự kiến sẽ còn nhiều cá nhân tiếp tục đạt mức kế hoạch năm trong tháng này. Cá nhân Trưởng phòng Kỹ thuật III cũng đã có “dự kiến” về đánh giá danh hiệu Cá nhân xuất sắc của năm trong phòng mình, sẽ được tiết lộ trong thời gian tới.Anh Hiếu NN vui vẻ ngoài giờ công việc


Nhìn lại những công việc đã hoàn thành và những hợp đồng đã triển khai năm vừa qua, anh Hiếu cho biết, hợp đồng mà cá nhân anh cảm thấy thực hiện thành công là hợp đồng với Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Việt Trung, đơn giản vì 2 lý do là cả lợi ích mang lại cho khách hàng và lợi ích mang lại cho BRAVO đều khiến anh cảm thấy hài lòng.


Đối với lợi ích cho khách hàng là Công ty TNHH Khoáng sản và luyện kim Việt Trung, phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7.0R2 đã được sử dụng để nhập số liệu trực tiếp từ Nhà máy (bao gồm 5 đơn vị: Thiêu Kết, Năng lượng, Cơ điện, Luyện gang, Luyện thép) và Mỏ (bao gồm Quý Xa và Mai Đào) để chuyển về Phòng kế toán thực hiện kiểm tra và các nghiệp vụ cuối kỳ.


Còn với BRAVO, hợp đồng này đã được các thành viên của Kỹ thuật III triển khai đúng tiến độ dự kiến, thời gian đi lại trực tiếp tới khách hàng không quá nhiều, việc thực hiện hợp đồng có thể đánh giá là thuận lợi.Một số thành viên xuất sắc Phòng Kỹ thuật III: anh Hiếu NN, chị Huyền LN, anh Thắng TV, anh trường PX (từ trái sang)


Dự kiến trong tháng cuối năm này, các thành viên trong phòng sẽ cố gắng hoàn thành 150% kế hoạch tháng để khép lại một năm thành công. Khi được hỏi về những kế hoạch, dự định sẽ đổi mới cho năm mới, anh Hiếu vui vẻ: “Phòng anh sẽ luôn có thay đổi theo từng tháng, quý, năm. Nhưng thay đổi gì thì còn lâu mới nói…”


Gần như đã hoàn thành những mục tiêu của năm, cá nhân anh Hiếu cảm thấy hài lòng nhất với công việc của mình được phân công rõ ràng hơn, tuy nhiều trách nhiệm hơn nhưng anh vẫn thấy vui. Slogan yêu thích của anh là: Thay đổi để thành công!


Xin chúc Trưởng phòng Hiếu NN cùng tất cả thành viên Kỹ thuật III sẽ đạt những thành tích xuất sắc trong năm 2015 này.


Có thể bạn quan tâm:


>> Văn hóa doanh nghiệp – Yếu tố đằng sau thành công.

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng