Tản mạn những ngày cuối năm cùng phòng Test

Không chỉ là phòng ban có sếp trưởng duy nhất là nữ của BRAVO Hà Nội, Phòng Kiểm thử sản phẩm (Test) còn là phòng duy nhất của Hà Nội có tất cả thành viên đều là nữ giới.

Có vẻ như việc phòng không có nam giới không phải là yếu điểm, mà lại mang cho phòng Test rất nhiều ưu thế. Chị em trong phòng có thể “đồng lòng” tâm sự chia sẻ những chuyện vui buồn mà “chỉ có phụ nữ mới hiểu”, từ chuyện nhỏ như cơm trưa đến làm đẹp. Những ngày lễ lại thường được “phái mạnh” các phòng khác đặc biệt quan tâm.

Những ngày cuối năm, không khí làm việc của phòng Test cũng không có vẻ thay đổi gì nhiều so với những thời điểm khác trong năm. Với đặc thù công việc là điểm chốt cuối cùng của quy trình đưa sản phẩm Phần mềm kế toánQuản trị doanh nghiệp đến tay khách hàng, công việc quanh năm lúc nào cũng đều đặn như thế, nhìn thì tưởng “êm ả” nhưng có làm mới biết cũng rất “đau đầu”.

Các thành viên phòng Test nhận hoa 20/10 từ anh Phạm Trung – CT HĐQT. Từ trái sang: chị Phương BH, chị Huyền NT, anh Trung, chị Phương NTM, chị Thủy TT, chị Hoa NT, chị Hạnh NT

Tính đến thời điểm này, phòng Test đã hoàn thành 95% kế hoạch năm, riêng tháng 12 dự kiến sẽ hoàn thành 100% công việc của tháng. Chị Nguyễn Thu Huyền – Trưởng phòng nữ duy nhất của BRAVO-HN – người đã “chỉ huy” phòng Test trong suốt những năm vừa qua, đã có trao đổi thêm. Ngoài phần việc test, các thành viên của Phòng cũng tham gia hỗ trợ triển khai phần mềm, và khối lượng công việc triển khai theo kế hoạch hiện cũng đã đạt 43%, phòng đang cố gắng để hoàn thành 103% công việc năm.

Khi được hỏi về đánh giá cho nhân viên xuất sắc nhất trong phòng, chị Huyền vui vẻ: “Điều này chị sẽ giữ bí mật nhé”, nhưng chị cho biết tất cả các thành viên trong phòng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Họ là những người nắm giữ trọng trách quan trọng trong việc chuyển giao những phân hệ phần mềm kế toán quản trị hoạt động trơn chu nhất đến tay khách hàng.

Những ngày cuối tháng 11 vừa qua, khi BRAVO-HN chuyển sang một trụ sở văn phòng mới đẹp hơn, khang trang hơn, ai nấy đều vui mừng phấn khởi, thì các thành viên của phòng Test lại càng vui mừng hơn. Như thấu hiểu “nỗi lòng” của mọi người, chị Huyền cũng chia sẻ: “Điều chị hài lòng nhất là được Ban giám đốc quan tâm, bố trí sắp xếp cho Phòng một chỗ làm việc vuông vắn, rộng hơn so với Văn phòng cũ để các chị em có tinh thần tốt làm việc”.

Chị Huyền NT (đầu tiên từ trái sang) cùng Ban lãnh đạo trong Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập công ty

Năm 2015 chuẩn bị khép lại, định hướng cho năm tới, phòng Test dự kiến sẽ ổn định nhân sự và nghiên cứu cách thức để giảm tải công việc cho các thành viên. Chị Huyền thông qua đây cũng muốn gửi lời chúc tới tập thể BRAVO: “Chúc mọi người có một sức khỏe và tinh thần tốt để có thể làm việc, cống hiến và cùng nhau xây dựng một BRAVO phát triển vững mạnh hơn”.

Xin chúc phòng Test sẽ tiếp tục gặt hái những thành tích xuất sắc, hỗ trợ mang tới khách hàng những sản phẩm phần mềm kế toán quản trị chất lượng nhất và phát triển hơn trong tương lai!

Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng