Trung thu sẻ chia 2017, hành trình thiện nguyện BRAVO


Chuyến xe thiện nguyện của BRAVO lần nữa trở lại với Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội), thắp sáng yêu thương, mang đến cho nơi đây một mùa trăng tròn ấm áp.


Trung thu sẻ chia 2017, thêm một mùa trăng ý nghĩa


Năm 2015 và 2016 lần lượt các chương trình “Trung thu sẻ chia” được phát động, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của đông đảo cán bộ nhân viên BRAVO. Tiếp nối thành công đó, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tổ chức chương trình Trung Thu sẻ chia 2017.


Một lần nữa, hành trình thiện nguyện của BRAVO chọn điểm đến là Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội), với mục đích giúp đỡ, động viên và chia sẻ với những số phận không may mắn hiện đang được chăm sóc tại Trung tâm. Hy vọng mọi người sẽ có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và đầy đủ hơn.


Sau gần một tuần phát động và tuyên truyền tới cán bộ nhân viên Công ty (từ ngày 18/09 đến ngày 22/09), anh chị em BRAVO đã hết lòng ủng hộ. Toàn bộ kinh phí tổ chức chương trình được vận động quyên góp tự nguyện từ chính cán bộ nhân viên và trích lập từ Quỹ phúc lợi Công ty.


Trung thu sẻ chia 2017


Trung thu sẻ chia 2017 là chương trình thiện nguyện được phát động, tổ chức và thực hiện bởi CBNV Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO


Hành trình thiện nguyện BRAVO


Đúng 7h30 sáng ngày 23/09, chuyến xe thiện nguyện bắt đầu lăn bánh. Đón đoàn là anh Phùng Công Lợi – Phó giám đốc trung tâm và rất nhiều em nhỏ, người già ở đây. Những ánh mắt ánh lên niềm háo hức chẳng thể giấu nổi, khiến chúng tôi cũng lan tỏa niềm vui. Có lẽ, họ biết mình sắp được đón nhận những niềm vui, tình cảm từ chúng tôi.


Đại diện đoàn thiện nguyện BRAVO, chị Đào Thị Ngọc Thanh đã có đôi lời chia sẻ


Đại diện đoàn thiện nguyện BRAVO, chị Đào Thị Ngọc Thanh đã có đôi lời chia sẻ với Trung tâm về mong muốn của những người thực hiện Chương trình


Hiện tại trung tâm có bảo trợ và nuôi dưỡng tất cả 360 trẻ em tàn tật và người già neo đơn. Trẻ em tàn tật ở đây có đến 85% là bị bỏ rơi, 15% còn lại là do bố mẹ không đủ khả năng nuôi dưỡng nên gửi các em vào trung tâm. Nặng lòng khi chứng kiến và nghe kể về những mảnh đời kém may mắn bởi cán bộ quản lý trung tâm. Các thành viên trong đoàn đều mong muốn với những món quà được chuẩn bị sẽ góp phần nào đó giúp đỡ mọi người có một cái Tết Trung thu ấm áp, vui vẻ và đầy đủ hơn.


Mở đầu là những tiết mục văn nghệ


Mở đầu là những tiết mục văn nghệ do chính các em nhỏ nơi đây biểu diễn để đón đoàn


Đoàn tới từng nhà tại đây, trao tận tay mọi người những hộp sữa, túi bỉm, đồ dùng học tập… cho các bé vẫn có khả năng đến trường cùng với những phần quà Trung thu.


Niềm vui của những con người nơi đây khi có cuộc ghé thăm của đoàn


Niềm vui của những con người nơi đây khi có cuộc ghé thăm của đoàn


Họ tận tình giúp đoàn vận chuyển những gói quà, thùng sữa… đến từng nhà


Họ tận tình giúp đoàn vận chuyển những gói quà, thùng sữa… đến từng nhà


Những ánh mắt ngây dại của trẻ thơ


Những ánh mắt ngây dại của trẻ thơ


Anh Lợi chia sẻ với đoàn về những chiếc đầu thu phát sóng, máy sấy,… năm ngoái đã giúp một phần nào đời sống của mọi người ở đây. Năm nay, chúng tôi mang đến những món quà là máy giặt, xe lăn, các em nhỏ ở đây đã rất vui. Với thời tiết chuẩn bị lạnh và khả năng tự sinh hoạt của nhiều em hạn chế thì đó là những thứ vô cũng hữu dụng và cần thiết.


Khép lại hành trình thiện nguyện của BRAVO là hình ảnh về những em bé còn nằm ngửa trong nôi với những gương mặt rất sáng, đôi mắt rất trong mở to tròn nhìn chúng tôi ngây dại.


Với phương châm xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO không chỉ mang lại những giá trị vật chất và tinh thần cho thành viên, mà còn hướng đến xây dựng một doanh nghiệp đóng góp và giúp ích cho cộng đồng, xã hội. Những món quà tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là sự thể hiện niềm đồng cảm, sẻ chia yêu thương của Người BRAVO tới những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Hy vọng, phần nào san sẻ nỗi khó khăn, giúp mọi người nơi đây có một mùa trăng ấm áp và đầy đủ hơn.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO ủng hộ đồng bào lũ lụt vùng núi Tây Bắc.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng