Vui hết cỡ trong ngày hội Game cuối năm tại BRAVO HN


Trong ngày làm việc cuối cùng năm Mậu Tuất, tại văn phòng BRAVO HN, chương trình BRAVO Game đã được diễn ra mang đến cho các thành viên những giây phút giải trí sảng khoái cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn.


Chiều ngày 01/02, sau khi sắp xếp, hoàn thành xong các công việc còn lại của năm, các thành viên BRAVO HN đã cùng nhau vui hết mình trong các phần chơi thú vị, rinh về giải thưởng lớn cho niềm vui cuối năm thêm trọn vẹn với BRAVO Game 2018.


Năm nay, giải Game cuối năm được diễn ra với 04 môn thi hấp dẫn: Đế chế (AOE); CS 1.6 (Counter-Strike 1.6); Cờ tướng và Cờ cá ngựa. 


Ghi nhận tại giải BRAVO Game, môn thi Cờ cá ngựa với 3 vòng chơi (vòng loại, vòng bán kết và vòng chung kết) vẫn giữ ngôi vương qua nhiều năm với nhiều kỷ lục được xác lập: môn thi có nhiều người đăng ký tham gia nhất, môn thi sở hữu lực lượng cổ động viên nhiệt tình, đông đảo nhất. Cùng với các trò chơi hấp dẫn AOE, CS 1.6 và cờ tướng, ngày hội Game cuối năm đã diễn ra sôi động, mang lại nhiều niềm vui và tiếng cười cho các thành viên.


Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh ấn tượng từ giải BRAVO Game 2018:Cờ cá ngựa vẫn giữ ngôi vương qua nhiều năm với nhiều kỷ lục được xác lậpCác kỳ thủ cờ tướng đang tập trung cao độ, cẩn trọng cho mỗi nước điGay cấn, quyết liệt trong game đấu AOEGiải đấu CS 1.6 cũng diễn ra không kém phần hấp dẫn


Chung cuộc, BTC đã công bố danh nhà vô địch của 04 môn thi với những cái tên như sau:


  • Giải Cờ đua ngựa: Trần Tuấn Anh – phòng QLTH

  • Giải Cờ tướng: Nguyễn Anh Tuấn 2 – phòng Kinh doanh

  • Giải AOE: Team Vượng BT, Quyền ĐV, Hiếu NN, Bình TT

  • Giải CS 1.6: Team Anh TT, Tiềm NV, Toàn NX, Anh ND, Tân LD, Nam THĐại diện BTC trao Giải nhất CS 1.6 cho team thắng cuộcAnh Trần Tuấn Anh thắng chung cuộc môn thi Cờ cá ngựaTeam thắng cuộc của giải AOE năm nay


Ngày làm việc cuối cùng của năm Mậu Tuất đã khép lại với những kỷ niệm khó quên. Những giây phút giải trí đầy bổ ích, cùng phần thưởng lớn như một nguồn động viên tinh thần đầy ý nghĩa cho các CBNV BRAVO HN bước vào kỳ nghỉ Tết Nguyên đán vui vẻ, lành mạnh… tạo tinh thần hứng khởi cho những dự định mới trong năm 2019.


Có thể bạn quan tâm:


>> Những cảm xúc khó quên trong đêm tiệc BRAVO Year End Party.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng