Vui hết mình, rinh quà lớn trong ngày hội Game cuối năm tại BRAVO-HN


Tới hẹn lại lên, trong ngày làm việc cuối cùng của năm Đinh Dậu, ngày hội Game cuối năm tại BRAVO-HN đã được tổ chức mang đến nhiều niềm vui lớn và phần thưởng giá trị cho các thành viên.


Ngày hội Game cuối năm được tổ chức tại BRAVO-HN là một trong nhiều sự kiện tiêu biểu, làm nên dấu ấn khác biệt trong văn hóa doanh nghiệp BRAVO. Như thường niên, hoạt động được diễn ra vào ngày làm việc cuối cùng của năm (âm lịch), trước khi CBNV về nghỉ Tết.


Sáng ngày 12/2, sau khi thu xếp công việc còn tồn lại trong năm, các thành viên BRAVO-HN một lần nữa lại được hết mình trong cuộc chơi và rinh về giải thưởng lớn, đón “lộc” cuối năm.


Theo thông báo từ BTC, giải Game cuối năm BRAVO-HN diễn ra gồm 4 môn thi: Đế chế (AOE); Liên minh huyền thoại (LOL); Cờ tướng; Cá ngựa. 


Ghi nhận tại giải Game, cờ đua ngựa vẫn giữ vững phong độ là môn thi có nhiều người tham gia nhất, lực lượng cổ động viên nhiệt tình, đông đảo nhất. Môn thi đã diễn ra thật sôi động, đầy ắp tiếng cười bên cạnh các trò chơi hấp dẫn AOE, LOL, cờ tướng.


Những hình ảnh ấn tượng tại giải Game cuối năm của BRAVO-HN được ghi nhận:Sức hấp dẫn của cuộc thi Cờ đua ngựa với tinh thần “vui là chính, nhận thưởng là chủ yếu”Màn đấu trí hết sức gay cấn giữa các kỳ thủ


Không ồn ào, náo nhiệt như giải đấu Cờ cá ngựa, các kỳ thủ Cờ tướng đang tập trung cao độ, từng trận đấu đều diễn ra rất nghiêm túc, các kỳ thủ thi đấu với tinh thần fair-play.


Cũng tại khu vực khác của văn phòng, rất đông các game thủ đang dồn sự tập trung cao độ cho 2 giải đấu là AOE và LOL.Các “cao thủ” tham gia giải game AOEGiải đấu LOL không kém phần gay cấn


Kết thúc giải Game cuối năm, ngay buổi chiều 12/2, BTC đã lần lượt công bố danh sách nhà vô địch với những cái tên như sau:


  • Giải Cờ đua ngựa: Thủy CT – Phòng Bảo hành

  • Giải Cờ tướng: Vinh VV – Phòng Kỹ thuật 2

  • Giải AOE: Team Hiếu NN, Bình TT, Thắng TV, Thành LC

  • Giải LOL: Minh NH, Minh PT, Hiếu NDT, Hải DV, Trường BNGiải nhất LOL


Kết thúc ngày làm việc cuối cùng của năm Đinh Dậu, anh chị em BRAVO-HN lần nữa được dịp vui hết mình và rinh lộc lớn về nhà tại giải Game cuối năm 2017. Tin tưởng rằng, những giây phút giải trí, xả stress tại giải Game sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn cho CBNV BRAVO bước vào một kỳ nghỉ Tết nguyên đán thật vui khỏe, sẵn sàng cho những dự định mới trong năm 2018.


Xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào năm mới tới toàn thể thành viên đại gia đình BRAVO. Chúc mọi người năm mới An khang – Thịnh vượng, Hạnh phúc và Thành công!


Có thể bạn quan tâm:


>> Thông tin mới nhất từ Hội thao BRAVO HCM 2017.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng