Chặng đường đến Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam của BRAVO


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một trong 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 trong lĩnh vực cung cấp phần mềm, giải pháp và dịch vụ CNTT với mức tăng trưởng doanh thu đạt 45% so với năm trước.


Tối ngày 26/10 vừa qua, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) vừa công bố danh sách 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016 (Vietnam’s Leading IT Companies). Đây là hoạt động thường niên được VINASA tổ chức từ năm 2014 nhằm lựa chọn, chứng nhận và vinh danh các doanh nghiệp công nghệ thông tin nổi bật trong nước.


Năm nay chương trình đã thu hút gần 100 đề cử tham gia. Hội đồng bình chọn gồm 22 thành viên, do Tiến sĩ Mai Liêm Trực – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Bưu chính Viễn thông làm Chủ tịch Hội đồng.


Trải qua ba vòng đánh giá sơ tuyển, thẩm định thực tế tại doanh nghiệp và đánh giá chung tuyển với các tiêu chí rất khắt khe, Hội đồng đã chọn được 50 doanh nghiệp xứng đáng để trao danh hiệu bao gồm: 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực BPO/ITO và KPO; 26 doanh nghiệp trong lĩnh vực Phần mềm, Giải pháp và Dịch vụ CNTT; 04 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Nội dung số, Ứng dụng và Giải pháp cho Mobile.


Sau giải thưởng Top “40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015”, BRAVO một lần nữa vinh dự được đón nhận danh hiệu “50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2016”. Là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường phần mềm tài chính kế toán và giải pháp ERP Việt Nam, việc xác định đúng đắn và kiên định với định hướng “luôn lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm yếu tố trọng tâm cốt lõi trong hoạt động sản xuất kinh doanh” trong suốt 17 năm qua đã giúp BRAVO có được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn.Bài viết về BRAVO được đăng tải trên chuyên mục Doanh nghiệp, báo điện tử Cafef.vn


Lấy tri thức con người làm nền tảng cho sự phát triển, tới thời điểm hiện tại, 100% CNBV của BRAVO đạt trình độ đại học hoặc trên đại học. Trong đó, khoảng 60% nhân sự là cử nhân công nghệ thông tin; 10% nhân sự là kỹ sư công nghệ thông tin; và 30% nhân sự là cử nhân ngành kinh tế.


Đội ngũ nhân sự vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nắm bắt nhanh các xu hướng công nghệ mới, đam mê và trách nhiệm với công việc đã giúp BRAVO khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.


Nền tảng công nghệ cao là điều BRAVO chú trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ của mình. Ngân sách đầu tư cho nghiên cứu và phát triển chiếm khoảng 20% cơ cấu các khoản chi phí của công ty. Các lĩnh vực được đầu tư nghiên cứu bao gồm: cơ sở dữ liệu, nghiên cứu và cập nhật chế độ kế toán, quy trình quản trị doanh nghiệp. BRAVO luôn duy trì và kiểm soát chặt chẽ các hoạt động của mình theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO để bảo đảm chất lượng sản phẩm, dịch vụ một cách tốt nhất.


Không chỉ tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà BRAVO còn hướng tới xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng và văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng. Hơn thế, BRAVO còn có nhiều hoạt động thiết thực nhằm chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.


Với định hướng đúng đắn từ những ngày đầu thành lập, 17 năm phát triển BRAVO đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể:Doanh thu cũng như quy mô nhân sự của BRAVO tăng trưởng đều qua các năm; Sản phẩm và dịch vụ không ngừng được cải tiến, hoàn thiện; Danh hiệu Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam 2015; Danh hiệu Top 10 Sao Khuê 2016 cho phần mềm BRAVO 7 ERP-VN; Hơn 2.500 khách hàng gồm nhiều công ty, tập đoàn lớn có quan hệ hợp tác lâu dài.


Và mới đây, danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam là sự công nhận xứng đáng từ giới chuyên môn đối với BRAVO, mở ra nhiều cơ hội mới cho những định hướng phát triển của công ty trong thời gian tới.


Theo Báo điện tử Cafef.vn

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng