Bến Thành Tourist và BRAVO hợp tác cùng phát triển


Trong những năm qua, du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển, lượng khách quốc tế cũng như khách du lịch nội địa ngày càng tăng. Riêng năm 2015, Việt Nam đón 7-7,5 triệu lượt khách du lịch quốc tế và 36-37 triệu lượt khách du lịch nội địa, tổng thu từ khách du lịch đóng góp 5,5-6% GDP của cả nước.


Du lịch Việt Nam ngày càng được biết đến nhiều hơn trên thế giới, nhiều điểm đến trong nước được bình chọn là địa chỉ yêu thích của du khách quốc tế. Du lịch đang ngày càng nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. Chất lượng và tính cạnh tranh của du lịch là những vấn đề nhận được nhiều sự chú ý và thảo luận rộng rãi. Có rất nhiều nhân tố tạo tiền đề cho du lịch Việt Nam ngày càng phát triển. Trong đó việc ngày càng nhiều những công ty du lịch Việt chuyên nghiệp mang tầm vóc quốc tế đã đóng góp một phần không nhỏ tạo đà phát triển cho toàn ngành du lịch. Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch Bến Thành (Bến Thành Tourist), Công ty Cổ phần Du lịch Huế, Công ty Cổ phần Du lịch Dịch vụ Hội An… là những thương hiệu lớn trong ngành du lịch Việt và cũng là những khách hàng lâu năm của BRAVO.


Với lịch sử phát triển hơn 26 năm, hiện tại Bến Thành Tourist là thương hiệu du lịch uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. Bến Thành Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm dịch vụ phong phú như: Tổ chức các tour du lịch trong nước và quốc tế; Tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch; Vận chuyển du lịch, đại lý hàng không; Nhà hàng, khách sạn, bar, karaoke; Dịch vụ kiều hối, vàng bạc đá quý; Thương mại – xuất nhập khẩu; Hoạt động đầu tư: văn phòng cho thuê, đầu tư trong nước và liên doanh đầu tư với nước ngoài. Trong đó hoạt động dịch vụ du lịch là một thế mạnh và được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất.Bến Thành Tourist mừng khai trương văn phòng mới chi nhánh Đà Nẵng


Năm 2002, Bến Thành Tourist và BRAVO chính thức hợp tác triển khai phần mềm BRAVO 4.1. Trong suốt 4 năm sử dụng phiên bản 4.1, BRAVO đã liên tục cập nhật, mở rộng các phần hành mới cũng như triển khai thêm phần mềm tại các chi nhánh của Bến Thành Tourist. Khoa học công nghệ phát triển, kéo theo những phiên bản phần mềm của BRAVO cũng được nâng cấp dần lên để phù hợp với thời đại. Bến Thành Tourist luôn là một trong những khách hàng tin tưởng và ủng hộ những bước phát triển đó của BRAVO. Năm 2006, hệ thống của Bến Thành Tourist được nâng lên phiên bản BRAVO 6, đến năm 2015 thì nâng lên phiên bản BRAVO 7 với nhiều tính năng ưu việt.


Đối với công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch thì các bài toán nghiệp vụ chủ yếu liên quan đến tourdesk, điều hành tour, điều hành hướng dẫn viên du lịch… Đối với Bến Thành Tourist có các tour du lịch tới mọi miền của đất nước và cả nước ngoài, số lượng tour xuất phát hàng ngày lớn và có những lịch trình dài ngày. Do vậy khối lượng thông tin cần xử lý là rất lớn nên có một hệ thống phần mềm đồng bộ để tiến hành kết nối dữ liệu từ các phòng ban giúp công việc tại đây diễn ra thuận lợi. Bến Thành Tourist còn có hệ thống nhà hàng, khách sạn do vậy việc kết nối thông tin giữa nhiều bộ phận trong một hệ thống là bài toán khó được đặt ra để phần mềm BRAVO giải quyết. Với việc liên kết thông tin thông qua các trạng thái duyệt chứng từ, phân quyền… mọi hoạt động của các bộ phận có liên quan đến nhau trong cùng hệ thống luôn được các nhân viên Bến Thành Tourist cập nhật đầy đủ và chi tiết. Những báo cáo đặc thù cần thiết cho công tác quản lý tại đây được lên chính xác.


Anh Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên – Kế toán trường Bến Thành Tourist cho biết: “Bến Thành Tourist đã sử dụng phần mềm BRAVO từ năm 2003, với BRAVO 4.1 rồi BRAVO 6.0, BRAVO 6.3 và hiện tại là BRAVO 7.0. Các bạn luôn đổi mới, năng động, thân thiện, chuyên nghiệp thể hiện qua sản phẩm phần mềm mà BRAVO đã cung cấp cho chúng tôi. Việc sử dụng phần mềm đã giúp chúng tôi trong công tác quản trị tài chính. Giao diện thân thiện dễ sử dụng, cho phép cập nhật dữ liệu linh hoạt. Các mẫu biểu chứng từ, sổ sách kế toán luôn tuân thủ chế độ kế toán. Hệ thống báo cáo đa dạng đáp ứng nhiều nhu cầu quản lý của đơn vị, cho phép kết xuất báo cáo ra Excel với mẫu biểu sắp xếp đẹp, đặc biệt là tính bảo mật cao. Hy vọng là các bạn nhân viên BRAVO sẽ nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi hơn nữa để BRAVO và Bến Thành Tourist tiếp tục hợp tác cùng phát triển”.


Phương châm của BRAVO không chỉ trở thành đối tác của các doanh nghiệp để hỗ trợ họ trong quản lý mà còn trở thành người bạn thân thiết cùng phát triển. Sự lớn mạnh từng ngày của Bến Thành Tourist hay hơn 2.500 khách hàng khác là niềm vinh hạnh và là động lực để BRAVO nỗ lực hơn nữa trong sứ mệnh trở thành “bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng