Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Hokuyo Precision

Mới đây, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HN) và Công ty TNHH Hokuyo Precision Việt Nam đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Sáng ngày 18/07/2023, đội dự án của Công ty CP Phần mềm BRAVO cùng Công ty TNHH Hokuyo Precision Việt Nam đã có buổi họp đầu tiên khởi động dự án triển khai hệ thống phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía Công ty TNHH Hokuyo Precision Việt Nam có sự hiện diện của ông Nguyễn Minh Hải – Giám đốc sản xuất – Trưởng ban dự án; bà Khổng Thị Phương Thanh – Kế toán trưởng – Phó ban dự án; cùng các Trưởng/Phó phòng, chuyên viên các phòng và bộ phận tham gia dự án,…

Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 – Giám đốc dự án, bà Phạm Thị Thủy – Trưởng nhóm Kinh doanh và các chuyên viên trong ban dự án.

Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Hokuyo Precision Việt Nam

Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng Hokuyo Precision Việt Nam

Tại buổi làm việc, Ông Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 3, Giám đốc dự án phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Ban Giám đốc Hokuyo Precision Việt Nam đã lựa chọn BRAVO là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số.

“Dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO là dự án quan trọng, được các lãnh đạo của cả hai bên quan tâm. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, tài nguyên để thực hiện dự án thật tốt, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ kế hoạch đề ra và đưa vào vận hành đáp ứng nhu cầu quản trị của công ty”.

Triển khai BRAVO ERP tại Công ty Hokuyo Precision Việt Nam

Ông Ninh Ngọc Hiếu – Giám đốc dự án BRAVO cam kết hoàn thành tiến độ triển khai theo đúng kế hoạch đề ra

Về phía Hokuyo Precision, đại diện BLĐ cũng chia sẻ về kế hoạch phát triển trong năm 2023 của công ty, cũng như nhận thấy sự cấp thiết của việc số hóa quy trình quản trị SXKD trong thời đại 4.0 hiện nay.

Việc ứng dụng phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) được Hokuyo Precision tin tưởng sẽ giúp công ty nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính – kế toán; Tăng cường kiểm soát chi phí; Quản lý kho – phân xưởng – vật tư; Nâng cao hiệu quả và hiệu suất xử lý dữ liệu; Cung cấp thông tin quản trị kịp thời, đáp ứng sự tăng trưởng về quy mô của Hokuyo Precision và tăng cường giải pháp bảo mật hệ thống.

Vì vậy, BLĐ và toàn thể CBNV Hokuyo Precision cùng quyết tâm phối hợp với BRAVO thực hiện thành công dự án này.

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Hokuyo Precision

Đại diện ban dự án 2 bên cùng chụp ảnh kỷ niệm, chúc dự án triển khai thành công tốt đẹp

Cũng trong ngày họp khởi động, BRAVO và Hokuyo Precision đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp. Đồng thời, ban dự án BRAVO cũng thảo luận đưa ra cách thức xử lý bài toán cho khách hàng làm sao để tối ưu và hiệu quả nhất.

Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Điều lệ dự án” về cách thức làm việc giữa Hokuyo Precision và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.

Đây được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm cao của Hokuyo Precision sẽ là động lực to lớn giúp BRAVO và Hokuyo Precision thực hiện dự án thành công.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Nhựa Việt Nhật

>> Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại IMC Group

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng