“Chất lượng là trên hết” cùng Thép Đông Nam Á


Ngành công nghiệp thép là một trong những ngành nghề mà BRAVO có kinh nghiệm lâu lăm trong việc cung cấp giải pháp phần mềm quản trị, đặc biệt BRAVO vinh dự được triển khai phần mềm cho nhiều doanh nghiệp lớn trong ngành.


Từ những tên tuổi như Thép Hòa Phát, Gang thép Thái Nguyên… mà BRAVO đã gắn bó tới gần 2 thập niên, cho tới những khách hàng trong thời gian gần đây cũng đã sử dụng BRAVO và gắn bó nhiều năm như Thép Việt Đức, Lưới thép Hàn VRC, Thép Nhật Quang, Thép An Khánh, Thép Tây Đô… Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á cũng là một trong những đơn vị ngành thép tin tưởng sử dụng phần mềm BRAVO.


Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á là một trong những nhà máy sản xuất và phân phối hàng đầu về thép cuộn tròn trơn, thép thanh vằn tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, có hơn 20 năm hình thành và phát triển trong ngành thép.


Thép Đông Nam Á đã đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại với công nghệ sản xuất DANIELI của Ý, công suất sản xuất mỗi năm khoảng 150.000 tấn, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 1651:1-2008, TCVN 1651:2-2008, JIS 3112, JIS 3505… phù hợp QCVN 7:2011/BKHCN với chất lượng cao và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật của ngành xây dựng. Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là trên hết”, công ty đã áp dụng từ nhiều năm qua hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 trong quy trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng cuối cùng.


Hiện nay, sản phẩm phôi thép của Thép Đông Nam Á được cung cấp cho các nhà máy cán thép trong nước và cũng như xuất khẩu sang các nước Philippines, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan… Thép cuộn tròn trơn và thép thanh vằn đã có mặt khắp các tỉnh, thành phố từ Miền Trung đến Miền Nam, ngoài ra còn xuất sang Campuchia, Lào.Hình ảnh một kho hàng của Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á


Đối với BRAVO, chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ” cũng được đặt lên hàng đầu. Do vậy khi phát triển sản phẩm cũng như cung cấp phần mềm và dịch vụ cho khách hàng, BRAVO cũng đã ứng dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 từ năm 2005. Hợp đồng cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 được ký kết giữa BRAVO với Thép Đông Nam Á vào cuối năm 2011, đánh dấu mốc cho sự hợp tác giữa hai bên. Hệ thống phần mềm BRAVO được ứng dụng quản lý tổng thể liên phòng ban tại Thép Đông Nam Á, đã tạo ra nhiều sự thay đổi đáng kể và tích cực.


Theo ý kiến chia sẻ của chị Tuyết Hạ – Phòng Kế toán Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á, một trong những người trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO: “Nếu như trước đây, việc tập hợp và chuyển dữ liệu giữa các phòng ban phải chờ đợi đến một thời điểm nhất định trong ngày; thì nay, với một hệ thống quản lý xuyên suốt đa phòng ban, từ phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng vật tư, phòng kỹ thuật KCS, phòng hành chính, công tác luân chuyển chứng từ lúc nào cũng được đảm bảo nhanh chóng, kịp thời vì dữ liệu được tổng hợp tức thì trên hệ thống phần mềm ngay lúc ghi nhận giao dịch phát sinh. Hơn nữa, với công nghệ truyền nhận dữ liệu online tiên tiến, Giám đốc và Ban lãnh đạo vẫn giải quyết được công việc ngay cả khi đi công tác; họ có thể đăng nhập vào chương trình để trực tiếp nắm số liệu, xem báo cáo nên dễ dàng giám sát và quản lý”.


BRAVO cam kết cung cấp những sản phẩm phần mềm kế toán và dịch vụ chất lượng nhất, để hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa nguồn lực, hỗ trợ quản lý hiệu quả trong quá trình Thép Đông Nam Á cho ra đời những sản phẩm thép có “Chất lượng là trên hết”. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của BRAVO. Sự tín nhiệm của khách hàng, là động lực để BRAVO nỗ lực hơn nữa trong việc hoàn thiện, phát triển giải pháp phần mềm BRAVO trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng