Phần mềm BRAVO ứng dụng trên Website và App hỗ trợ cho bộ phận Kinh doanh


1. Đòi hỏi từ thị trường và phương án giải quyết của BRAVO


Sự phát triển mạnh mẽ và phổ biến của các thiết bị cầm tay hỗ trợ công việc như điện thoại, máy tính bảng… cùng với khả năng dễ dàng kết nối mạng của các thiết bị này, thì xu hướng thiết kế các phần mềm quản lý cho phép hoạt động online trên website và app sử dụng trên thiết bị cầm tay ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Do đó mà hiện nay khi các công cụ hỗ trợ quản lý công việc được thiết kế sử dụng trên Website hay App trên thiết bị di động đã hỗ trợ rất nhiều cho người dùng.Bắt kịp xu hướng này, BRAVO đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp cho phép nhà quản trị có thể truy cập dữ liệu trên phần mềm BRAVO thông qua giao diện Web hoặc App bằng các thiết bị di động có kết nối Internet. Từ đó cập nhật các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp một cách tức thời và chính xác (theo thời gian thực) từ mọi nơi để đưa ra những quyết định kinh doanh hiệu quả.


2. Đặc điểm nổi bật của phần mềm BRAVO trên Website và App cho các thiết bị di động


Với khách hàng có nhu cầu quản lý công việc trên Website và App cho các thiết bị di động thì BRAVO sẽ thiết kế 1 phần hành Website và 1 App (ứng dụng trên Android và iOS) chạy song song với “phần mềm chính” trên nguyên lý sử dụng và khai thác chung cơ sở dữ liệu để cập nhật và khai thác thông tin về hoạt động của doanh nghiệp.


Tất cả các thông tin về mọi hoạt động của doanh nghiệp đều có thể được quản lý thông qua Website và App cho các thiết bị di động này ví dụ như:


– Cập nhật chứng từ

– Phê duyệt chứng từ phát sinh Online

– Truy cập các báo cáo quan trọng từ hệ thống


Tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp mà BRAVO sẽ thiết kế những báo cáo riêng, trong đó những báo cáo quan trọng mà hầu như doanh nghiệp nào cũng cần đều được BRAVO thiết kế để truy cập một các đơn giản và nhanh chóng như:


– Báo cáo sổ quỹ tiền mặt, tiền gửi, tiền vay và các khoản công nợ sắp đến hạn

– Báo cáo mua/bán hàng, tình trạng đơn hàng/hợp đồng

– Báo cáo phân tích bán hàng, phân tích doanh thu

– Báo cáo công nợ khách hàng/nhà cung cấp

– Báo cáo hàng hóa nhập kho, xuất kho, tồn kho


Với những tính năng này, khi sử dụng phần mềm BRAVO, bạn ở bất cứ đâu đều có thể làm việc trên hệ thống. Đặc biệt, với lãnh đạo thì việc xem báo cáo mọi lúc mọi người hay duyệt những chứng từ quan trọng nay đã được phần mềm hỗ trợ đắc lực. Đặc biệt, việc đăng nhập chương trình và truy cập thông tin từ các thiết bị cầm tay được BRAVO kiểm soát bảo mật chặt chẽ nhằm đảm bảo các thông tin của doanh nghiệp được bảo vệ an toàn, tránh những rò rỉ thông tin gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh.>> Xem chi tiết: Ứng dụng BRAVO Mobile App và Web App cho thiết bị cầm tay


3. Ứng dụng BRAVO trên Website và App hỗ trợ đắc lực cho bộ phận Kinh doanh


Kinh doanh là một trong những bộ phận rất cần theo dõi, giám sát đơn hàng liên tục, mọi lúc, mọi nơi do đó mà App cho thiết bị di động trở thành một trong những công cụ vô cùng đắc lực.  • Quản lý việc giao hàng tới các đại lý


Bộ phận điều vận lập Lệnh vận chuyển, biên bản giao hàng nhanh chóng, kịp thời.


Đối với lái xe, nhân viên bốc xếp chỉ cần sử dụng app có thể theo dõi danh sách các lệnh điều vận, biên bản giao hàng liên quan. Từ đó, lái xe, bốc xếp có thể nắm được lịch làm việc, thông tin các chuyến hàng cần giao (khách hàng, địa điểm, mặt hàng, số lượng, số tiền phải thu). Sau khi giao hàng tới đại lý, nhân viên bốc xếp sử dụng BRAVO App Sales cập nhật tình trạng giao hàng và số tiền khách hàng thanh toán.


Còn đối với Đại lý sử dụng BRAVO App Sales để theo dõi danh sách các lệnh điều vận, biên bản giao hàng liên quan.  • Quản lý thực hiện công việc kinh doanh


Hàng ngày, dựa trên kế hoạch công việc đã được phê duyệt, nhân viên kinh doanh đến làm việc tại các cửa hàng, đại lý, tất cả công việc như check in, Chụp ảnh tại điểm đại lý, Cập nhật thông tin tồn kho tại từng đại lý… đều được thực hiện ngay trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi.


Đại lý hoặc nhân viên kinh doanh có thể sử dụng BRAVO App Sales để kiểm tra số dư công nợ và số lượng hàng tồn kho của đại lý. Ngoài ra, tất cả những công việc hay yêu cầu của bộ phận kinh doanh cũng như các bộ phận khác trong doanh nghiệp đều được quản lý trên App hoặc Website một các thuận lợi.


Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đòi hỏi của thị trường cũng ngày càng khắt khe hơn khiến cho các doanh nghiệp nói chung và đặc biệt là các công ty công nghệ như BRAVO nói riêng phải luôn nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ. Với các khách hàng của BRAVO, ngoài những tính năng ưu việt của phần mềm có từ trước thì việc ứng dụng trên website và app hi vọng sẽ tạo thêm nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.


>> Tham khảo thêm: Trải nghiệm giao diện mới của sản phẩm BRAVO 8R2 trên thiết bị di động

>> Xem thêm 
Phần mềm kế toán tại các doanh nghiệp vừa và lớn


Theo Nội san BRAVO Focus số 47


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng