Phần mềm BRAVO nâng hương vị giọt cà phê Trung Nguyên


Cà phê từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc. Từ việc thong thả ngồi nhâm nhi những giọt cà phê đen nhỏ xuống từ từ trong chiếc phin truyền thống, đến việc tận hưởng cả hương lẫn vị đa dạng của nhiều loại cà phê hòa tan đã trở thành sở thích của nhiều người. Cà phê cũng là thức uống giúp tăng sự tỉnh táo và khả năng sáng tạo trong nhịp sống hiện đại ngày nay.


Nhắc đến cà phê, Trung Nguyên là cái tên được nhiều người tiêu dùng không chỉ trong nước mà ngoài nước biết đến. Ở trong nước hiện nay có rất nhiều thương hiệu cà phê khác nhau, nhưng Trung Nguyên – một thương hiệu Việt vẫn vững vàng trên sân nhà và mạnh mẽ khi bước ra thị trường thế giới. Thêm một thương hiệu lớn nữa của doanh nghiệp Việt mà BRAVO có cơ hội được tin tưởng và tín nhiệm, làm đối tác cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp.


Ngày 16/06/1996 Ông Đặng Lê Nguyên Vũ thành lập Trung Nguyên tại Buôn Ma Thuột – thủ phủ cà phê Việt Nam, với số vốn đầu tiền là chiếc xe đạp cọc cạch cộng với niềm tin và ý chí mãnh liệt của tuổi trẻ cùng với khát vọng xây dựng một thương hiệu cà phê nổi tiếng, đưa hương vị cà phê Việt Nam lan tỏa khắp thế giới. Với Trung Nguyên khát vọng không chỉ là bá chủ thị trường cà phê Việt Nam mà còn trở thành “Nhà lãnh đạo cà phê thế giới”. Trung Nguyên là một thành công kỳ diệu của việc xây dựng thương hiệu Việt. Chỉ trong vòng 5 năm, từ một xưởng sản xuất nhỏ tại Buôn Ma Thuột, Trung Nguyên đã có mặt tại mọi miền đất nước với số cửa hàng lên tới 400 và sau hơn 10 năm đi vào hoạt động thì số cửa hàng này nên tới 1000. Doanh thu năm 2005 là 150 tỷ đồng Việt Nam. Slogan “Khơi nguồn sáng tạo” đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Khát vọng đưa Việt Nam tham gia nền văn hóa cà phê thế giới, năm 2003 Trung Nguyên chính thức hiện diện tại Roppongi (Tokyo, Nhật Bản). Đây cũng là lần đầu tiên thương hiệu Việt Nam nhượng quyền ra nước ngoài. Từ Nhật Bản, Trung Nguyên tiếp tục “lấn sân” sang Singapore – thiên đường mua sắm Châu Á. Hiện nay, Trung Nguyên còn có mặt tại nhiều thị trường lớn khác như: Dubai, Mỹ…Năm 2015 vừa qua, BRAVO đã ký hợp đồng triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 7 cho Công ty Cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên – một đơn vị thành viên của Tập đoàn Trung Nguyên. Tới tháng 12/2015, phần mềm BRAVO đã chính thức đưa vào sử dụng tại Trung Nguyên. Phần mềm BRAVO đã giúp giải quyết một số bài toán nghiệp vụ đặc trưng như: Quản lý mua hàng,  theo dõi lệnh sản xuất, tính giá thành sản phẩm và nhiều bài toán khác đang được hai bên thực hiện.


Chị Nguyệt – Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Cà phê hòa tan Trung Nguyên cho biết: “Quá trình làm việc với BRAVO chưa lâu nhưng chúng tôi rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp của các bạn BRAVO. Ngay từ ban đầu khảo sát, BRAVO đã bám sát những đặc thù trong hoạt động của Trung Nguyên để đưa ra những tư vấn và thiết kế phần mềm phù hợp với nghiệp vụ của chúng tôi. Trong quá trình triển khai cũng vậy, các bạn BRAVO nhiệt tình trong công tác cài đặt, đào tạo hướng dẫn nhân viên Trung Nguyên sử dụng phần mềm. Hiện tại, phần mềm đã chạy ổn định, lên đúng cáo báo cáo, đáp ứng được tốt các yêu cầu quản lý. Hy vọng thời gian tới việc hợp tác của hai bên sẽ còn nhiều bước phát triển mới trong quá trình hợp tác”.


Với sự tín nhiệm ngày càng nhiều hơn của các thương hiệu lớn trong các lĩnh vực khác nhau, BRAVO sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc trở thành trợ thủ quản lý, một trong những “bí quyết quản trị doanh nghiệp” của những nhà quản trị.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng