Chung bước thành công cùng DIC Group


Với kinh nghiệm 17 năm triển khai sản phẩm phần mềm kế toánphần mềm quản lý doanh nghiệp (ERP), BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 2500 khách hàng trên toàn quốc, trong số đó có nhiều khách hàng là những doanh nghiệp, những tập đoàn lớn có vị thế cao trong ngành. Riêng trong lĩnh vực xây dựng, BRAVO đã ký và triển khai phần mềm cho hơn 50 khách hàng trong đó có nhiều đơn vị đầu ngành. Có những khách hàng sử dụng không chỉ riêng cho một trụ sở mà gồm cả nhiều đơn vị trực thuộc. Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – trực thuộc Bộ Xây dựng là một trong những khách hàng lớn của BRAVO trong lĩnh vực này.


Thành lập năm 1990 với tiền thân là Nhà nghỉ công nhân viên chức ngành Xây dựng đặt tại Vũng Tàu, DIC Group được biết đến là một trong những thương hiệu tiên phong về đầu tư và phát triển các khu đô thị lớn, các khu công nghiệp; đầu tư kinh doanh phát triển nhà – hạ tầng kỹ thuật khu đô thị.


Đến năm 2005, sau 15 năm, DIC đã khẳng định được vị trí trên thương trường, từ khởi đầu lực lượng còn mỏng, SXKD đơn ngành, vốn hạn chế… Đến thời điểm này, Tổng công ty đã phát triển thành một Tổ hợp mạnh, thương hiệu DIC đã trở thành một thương hiệu lớn, thân thiện, uy tín với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, được bình chọn, xếp hạng Top 100 doanh nghiệp Nhà nước nộp thuế thu nhập lớn nhất năm 2010 và Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam.Việc mở rộng quy mô doanh nghiệp cũng như lĩnh vực hoạt động sang nhiều mảng khác nhau thường kéo theo nhiều khó khăn và vướng mắc trong bài toán quản lý của các doanh nghiệp. Có lẽ vì vậy mà từ năm 2005, DIC Group đã quyết định sử dụng giải pháp phần mềm quản trị vào giải quyết bài toán quản lý, và đối tác mà DIC tin cậy lựa chọn là BRAVO.


Phần mềm BRAVO được triển khai ở Tổng công ty và cả một số đơn vị thành viên của DIC, không chỉ đáp ứng yêu cầu đặc thù các bài toán trong xây dựng mà còn linh hoạt cho nhiều ngành nghề khác nhau của mỗi đơn vị, một công cụ đắc lực cho công tác kế toán tại doanh nghiệp, để việc quản lý được xuyên suốt và chặt chẽ.


Qua hơn 25 năm hình thành và phát triển hoạt động có hiệu quả trong phục vụ và kinh doanh, Tổng công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Group) đã có những bước phát triển vượt bậc, không ngừng khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thương trường. Đến nay, tổng vốn điều lệ của Tổng công ty lên tới hơn 1.787 tỷ đồng, với 26 đơn vị thành viên và trên 8.000 cán bộ – công nhân viên, hoạt động đa ngành nghề: Dịch vụ du lịch; Kinh doanh và sản xuất vật liệu xây dựng; Xuất nhập khẩu; Đầu tư phát triển dự án; Xây lắp; Thi công cơ giới, điện nước; Kinh doanh nhà đất.


DIC Group đã đạt được những thành tích đáng trân trọng và tự hào. Được Đảng, Nhà Nước ghi nhận và khen thưởng cho tập thể và cá nhân các danh hiệu: Huân chương lao động hạng Ba, hạng Nhì, hạng Nhất; Huân chương Độc lập hạng Ba; Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ 2007 đến 2014; nhiều cờ thi đua của Bộ xây dựng, bằng khen của các bộ ngành TW và UBND tỉnh. Trong năm 2015, các hoạt động đầu tư cũng được DIC triển khai mạnh mẽ, cụ thể, tổng vốn đầu tư thực hiện 1058,5 tỷ đồng, đạt 186,2 % kế hoạch năm. Với hoài bão lớn và quyết tâm của con người xây dựng DIC phát triển không ngừng, DIC đang phấn đấu và hoàn thiện để trở thành đơn vị Anh hùng trong thời kỳ đổi mới.


Dù ở bất cứ lĩnh vực ngành nghề nào, BRAVO cũng sẽ cố gắng cung cấp giải pháp phần mềm phù hợp nhất để góp phần tối ưu hóa việc quản trị nguồn lực cho khách hàng. BRAVO tự hào được chung bước đường thành công cùng DIC Group nói riêng và tất cả các khách hàng của BRAVO nói chung.


Mai TT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng