THACO – BRAVO hợp tác bền vững cùng phát triển


Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển trong thị trường của phần mềm quản trị doanh nghiệp, một trong những khách hàng lớn và gắn bó với BRAVO lâu năm là Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO Group).


Tiền thân là Công ty TNHH Ô tô Trường Hải được thành lập vào ngày 29/4/1997, ngoài hoạt động chính là Sản xuất – Lắp ráp – Phân phối, cung ứng dịch vụ bảo trì sửa chữa và phụ tùng ô tô: bao gồm sản xuất và kinh doanh xe thương mại (xe tải, xe bus), xe du lịch (Kia, Mazda, Peugoet), THACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư và xây dựng địa ốc với hệ thống phân phối gồm 70 showroom trên toàn quốc, cùng với Siêu thị ô tô Cần Thơ, Trung tâm TMDV khách sạn Gò Dầu (Tây Ninh), Trạm dừng chân THACO Bình Phước… Trong các năm gần đây, doanh số của THACO luôn tăng trưởng cao và dẫn đầu trong nước về lĩnh vực ô tô. 


Các showroom của THACO trên toàn quốc có sự triển khai phần mềm BRAVO


Các bài toán nghiệp vụ đặc trưng


THACO hoạt động theo mô hình tập đoàn, khép kín từ khâu sản xuất, phân phối đến bán lẻ. BRAVO và THACO đã cùng nhau hợp tác để triển khai phần mềm trên tất cả các giai đoạn trong mô hình hoạt động theo chuỗi giá trị đó, bao gồm: Bán lẻ, Phân phối, Sản xuất và Hợp nhất dữ liệu. BRAVO và THACO đã kết hợp xây dựng một hệ thống báo cáo tài chính hợp nhất dựa trên việc khai thác dữ liệu gần như hoàn toàn trên BRAVO 7.


Đặc biệt, với việc sử dụng phần mềm BRAVO hoạt động bán lẻ, dịch vụ sửa chữa của doanh nghiệp đã được nâng cao, tất cả lịch sử sửa chữa đều được quản lý trên phần mềm thay thế file excel trước kia được quản lý theo cách rời rạc.


Quá trình triển khai phần mềm cho THACO


Được THACO tin tưởng lựa chọn từ năm 2008 với sản phẩm đầu tiên là BRAVO 6.3, ban đầu từ những cơ sở đầu tiên ở thành phố Hồ Chí Minh, suốt 7 năm qua phần mềm BRAVO đã lần lượt được triển khai cho tất cả các đơn vị trực thuộc THACO Group trên cả nước.


Được lựa THACO tin tưởng là đối tác trong suốt những năm qua là một vinh dự lớn cho BRAVO. Thành quả lớn nhất qua hơn 7 năm hợp tác chính là sự đánh giá cao từ Ban Lãnh đạo và người sử dụng của THACO. Khi có bất cứ vấn đề gì phát sinh, THACO vẫn luôn lựa chọn và tin tưởng BRAVO. Để giải quyết được triệt để những bài toán mà THACO đặt ra, BRAVO còn phải nỗ lực cố gắng hoàn thiện hơn nữa về mặt công nghệ và nghiệp vụ. Trong năm mới, với sự tin tưởng và nỗ lực làm việc, học tập lẫn nhau của cả 2 bên, chắc chắn sẽ còn nhiều thành công đang chờ đón ở phía trước.


Xem thêm bài viết khác:


>> Giải pháp BRAVO 7 đồng hành phát triển cùng ACV.


Xuyên NTC/Nội san BRAVO Focus số 2

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng