Tổng công ty Sông Thu và chặng đường dài phát triển


Tổng công ty Sông Thu tiền thân là Tổ hợp tác xã Cơ khí Đồng Tiến được thành lập ngày 10/10/1976, nay trực thuộc Tổng cục Công nghiệp Quốc phòng – Bộ Quốc phòng. Trải qua 40 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng lớn mạnh và đánh dấu những cột mốc quan trọng.


Công ty Sông Thu hoạt động sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực chính là: Đóng mới và sửa chữa tàu biển, tàu sông vỏ sắt, nhôm, gỗ, vật liệu phi kim loại; Ứng phó sự cố tràn dầu trên biển, sông; Vệ sinh làm sạch tàu dầu, xử lý cặn dầu; Sản xuất các sản phẩm bằng kim loại, gia công cơ khí và dịch vụ kỹ thuật… Không những đảm nhiệm sản xuất kinh doanh các sản phẩm quốc phòng, các loại tàu kéo, tàu cứu hộ, cứu nạn, tàu tuần tiêu, tàu khảo sát đo đạc biển, tàu ứng phó sự cố tràn dầu…, Tổng công ty còn ký kết hợp tác với các nước trên thế giới để sản xuất xuất khẩu.


Ngày 15/08/2009, Công ty đã thực hiện chuyển đổi doanh nghiệp Quốc phòng sang mô hình Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên, hoạt động theo hình thức công ty mẹ – công ty con. Đây là một dấu mốc quan trọng trên chặng đường phát triển của công ty.


Với 40 năm kinh nghiệm cùng với lực lượng cán bộ, công nhân viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và tay nghề cao, Tổng công ty Sông Thu đã và đang phát triển từng ngày một cách bền vững. Điều này được minh chứng qua các dòng sản phẩm được xuất xưởng và doanh thu tăng dần qua các năm.Hình ảnh tại Tổng công ty Sông Thu


Trên con đường phát triển đó, BRAVO vinh dự đã được chọn làm người bạn đồng hành của Tổng công ty Sông Thu trong suốt hơn một phần tư chặng đường. Năm 2004, BRAVO cùng Tổng công ty Sông Thu thời điểm đó là Công ty Sông Thu Bộ Quốc phòng đã ký kết hợp đồng đầu tiên cung cấp và triển khai phần mềm kế toán BRAVO phiên bản 6.0. Đến nay, gần 12 năm hợp tác, đã qua hai lần nâng cấp phiên bản, hiện Tổng công ty Sông Thu đang sử dụng phần mềm BRAVO 7 cho công tác quản trị tài chính kế toán và quản trị nhân sự.


Được Tổng công ty Sông Thu tin tưởng, hiện tại giải pháp phần mềm BRAVO 7 được triển khai sử dụng để giải quyết các bài toán trên cả ở Tổng công ty và công ty con là Công ty TNHH MTV Đóng và Sửa chữa tàu Hải Sơn, giúp cho hệ thống dữ liệu giữa các đơn vị được kết nối và hoạt động trơn tru. Hơn một thập niên gắn bó, BRAVO luôn cố gắng mang tới khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ hiệu quả cho công tác quản trị của doanh nghiệp.


Được sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian dài là sự khẳng định khách quan nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà BRAVO đang cung cấp.


>>> Kinh nghiệm triển khai Phần mềm BRAVO tại Tập đoàn Hòa Phát


Mai TT

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng