BRAVO 8-Bước đột phá công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam


Sự ra mắt của phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp mới BRAVO 8 (ERP-VN) đã đánh dấu một bước đột phá về công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam.


Trước sự xuất hiện của những thiết bị, công nghệ tiên tiến hỗ trợ người dùng trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh như hiện nay, thì phần mềm BRAVO 8 được nhận định là một trong những trợ thủ đắc lực cho công tác quản lý tại doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.


Bên cạnh những tính năng ưu việt được kế thừa phát triển từ các phiên bản trước thì BRAVO 8 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội với nền tảng công nghệ hàng đầu.


BRAVO 8 trong cách mạng công nghiệp 4.0


Gần đây, thuật ngữ “Internet of things” (IoT) tức mạng lưới vạn vật kết nối đã xuất hiện khá nhiều trong không chỉ giới công nghệ mà còn thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Đây là một trong những thay đổi quan trọng bậc nhất của thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Từng máy móc, thiết bị sản xuất, cả những hàng hóa đang được sản xuất và người làm việc (nhân công và nhà quản lý) sẽ được kết nối, liên tục tương tác qua lại kiểm tra rồi điều chỉnh nhằm nâng cao hiệu quả, tăng năng suất và chất lượng.


Ra mắt chính thức đầu tháng 7/2018, Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 được viết trên nền công nghệ MS .NET Framework kết hợp với nhiều công nghệ tiên tiến khác để trở thành hệ thống ERP tiên tiến cho doanh nghiệp Việt Nam.


Việc xây dựng phát triển phần mềm trên nền tảng công nghệ .NET framework 4.5 giúp BRAVO 8 cho phép người dùng có thể truy cập phần mềm quản lý từ nhiều nền tảng khác nhau như: Web, Android, iOS, Windows; theo dõi thông tin trên phần mềm quản lý, kiểm soát công việc từ xa qua máy tính hoặc thiết bị di động như tablet, smartphone…>> Bắt kịp xu thế “di động”, quản trị mọi lúc mọi nơi khi BRAVO 8 hỗ trợ đa nền tảng


Đồng thời cơ chế Webservices trong phiên bản phần mềm BRAVO 8 giúp cho phần mềm dễ dàng tương tác dữ liệu với các hệ thống khác.


Bên cạnh IoT, trong cách mạng công nghiệp 4.0 người ta còn nhắc nhiều đến một thành phần công nghệ chủ chốt đó là “Dữ liệu lớn” (Big Data). Ứng dụng của “dữ liệu lớn” có mặt ở khắp mọi nơi. Trong sản xuất thời cách mạng công nghiệp 4.0, việc áp dụng công nghệ mới sẽ giúp ra được những cảnh báo sớm về sản phẩm bị lỗi, hỏng để phòng ngừa trước và cải thiện năng suất, chất lượng, nâng cao giá trị cạnh tranh.


Phần mềm BRAVO 8 được thiết kế mô hình 3 lớp với lớp giao diện linh hoạt, sử dụng cơ sở dữ liệu SQL Server được thiết kế đặc thù và tối ưu để doanh nghiệp có thể lưu trữ và phân tích xử lý “dữ liệu lớn” (Big Data)…


Nhờ vậy, mà người dùng có thể hưởng lợi tối đa nếu áp dụng BRAVO 8 vào quá trình sản xuất kinh doanh, bắt kịp xu thế và sự phát triển “chóng mặt” của các xu thế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.


BRAVO 8 – bước ngoặt mới cho công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam


Khái niệm ERP đã xuất hiện ở Việt Nam từ những năm 2000. ERP là một giải pháp hỗ trợ công việc quản trị tổng thể và hoạch định kế hoạch cho một công ty, có khả năng làm được những phần việc về quản lý tài chính, nhân sự, thống kê sản xuất, quản lý chuỗi cung ứng…


Tuy nhiên, không phải giá thành mà điều khiến các nhà quản lý quan tâm nhất khi đưa hệ thống quản trị tổng thể như ERP áp dụng vào doanh nghiệp là: khả năng bảo mật của hệ thống, liên kết dữ liệu và đồng nhất hệ thống giữa các bộ phận, cập nhật dữ liệu nhanh chóng, chính xác, lên các báo cáo quản trị và khả năng truy cập xem các báo cáo này mọi lúc mọi nơi, hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu,…


Trong bối cảnh nền cách mạng công nghiệp 4.0, đặc biệt sự cạnh tranh ngày một khốc liệt của môi trường kinh doanh thì việc ứng dụng CNTT và quản trị doanh nghiệp là xu thế tất yếu. Đặc biệt việc tối ưu hóa và sử dụng nguồn lực phù hợp sẽ góp phần tạo nên thành công lớn cho doanh nghiệp, nâng cao vị thế của doanh nghiệp trên thị trường. Giờ đây, những lo lắng khi tiếp cận giải pháp ERP của doanh nghiệp đã được giải quyết nhờ vào ứng dụng phần mềm mới BRAVO 8 (ERP-VN).


Với kinh nghiệm gần 19 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và mong muốn BRAVO 8 sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động. Phần mềm sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực, trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp.


Tham khảo chi tiết về phần mềm BRAVO 8, tại đây.


Có thể bạn quan tâm:


>> Xử lý được dữ liệu lớn, BRAVO 8 từng bước hỗ trợ khách hàng tối ưu.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng