BRAVO 8R2 (ERP-VN): Giải pháp toàn diện để vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Ngày 23/04/2022, sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN) được Hội đồng chuyên môn đánh giá là giải pháp quản trị vận hành doanh nghiệp hiệu quả và nhất trí bình chọn trao tặng giải thưởng TOP 10 Sao Khuê 2022. Đây là sự ghi nhận, khẳng định những nỗ lực của BRAVO trên con đường trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho khách hàng.

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Chiến lược quốc gia phát triển kinh tế số và xã hội số. Để cụ thể hóa chiến lược quan trọng này, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phê duyệt chương trình thúc đẩy phát triển và sử dụng các nền tảng số quốc gia, phục vụ chuyển đổi số, phát triển chính phủ số, kinh tế số, xã hội số với mục tiêu: Hình thành hệ sinh thái nền tảng số Việt Nam, tập hợp các doanh nghiệp đầu tư phát triển các nền tảng số quốc gia và đủ sức cạnh tranh trên trường quốc tế. Đây thực sự là những quyết sách kịp thời, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tiến trình chuyển đổi số.

Giải thưởng Sao Khuê trong hai năm gần đây đã đặt sứ mệnh “Thúc đẩy nền tảng giải pháp số – Tiên phong phát triển các hệ sinh thái số” nhằm góp phần định hướng cộng đồng doanh nghiệp ICT Việt Nam sáng tạo, tiên phong theo những tinh thần của những chủ chương này.

Tại lễ trao Giải thưởng Sao Khuê 2022, BRAVO 8R2 (ERP-VN) – Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được vinh danh là sản phẩm xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam thuộc lĩnh vực Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp. Bên cạnh đó, vượt qua những tiêu chí khắt khe của giải thưởng, BRAVO 8R2 (ERP-VN) được Hội đồng chuyên môn nhất trí trao tặng danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2022.

>>> Dân trí: BRAVO 8R2 (ERP-VN) được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022

BRAVO nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê

Ảnh: Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ – Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO lên nhận giải thưởng

Trải qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm của hơn 3.900 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước, cũng như liên tục nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn. BRAVO xác định rõ sứ mệnh của mình trong công cuộc chuyển đổi số là giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao khả năng quản lý, năng lực cạnh tranh và hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh thông qua việc tư vấn giải pháp, ứng dụng công nghệ thông tin vào quản trị doanh nghiệp.

Ảnh: Vinh danh Top 10 giải thưởng Sao Khuê 2022

BRAVO 8R2 (ERP-VN): Giải pháp toàn diện để vận hành doanh nghiệp hiệu quả

Sản phẩm BRAVO 8R2 (ERP-VN) là sản phẩm chủ lực của BRAVO, là giải pháp toàn diện hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

Kế thừa và phát triển từ kinh nghiệm tích lũy của những phiên bản trước, BRAVO 8R2 (ERP-VN) được xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề. Giải pháp BRAVO có thể ứng dụng một cách tối ưu cho nhiều ngành nghề đặc thù như: quản lý khách sạn/resort, sản xuất thép xây dựng, sản xuất ống thép, nội thất – vật liệu xây dựng, SXKD thiết bị điện dân dụng, dệt may, bao bì, bất động sản, chứng khoán…

Phần mềm BRAVO được thiết kế theo từng phân hệ với mục đích dễ dàng trong quản lý, phân quyền và thực hiện thao tác của người sử dụng, đồng thời kết nối dữ liệu của các phân hệ đó thành một thể thống nhất. Các phân hệ cơ bản của phần mềm bao gồm: Quản lý quan hệ khách hàng, Quản lý bán lẻ (POS), Quản lý bán hàng, Quản lý mua hàng, Quản lý kho hàng hóa, vật tư, Quản lý sản xuất, Quản lý máy móc, thiết bị, Quản lý nhân sự – tiền lương, Quản lý tài chính – kế toán (Kế toán: vốn bằng tiền, mua hàng, bán hàng, thuế, tổng hợp, …), Quản trị doanh nghiệp. Ngoài ra, tư tưởng thiết kế theo “Hệ thống mở” giúp dễ dàng bổ sung, hiệu chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp và sự thay đổi về môi trường – chính sách – chế độ trong tương lai. BRAVO 8R2 (ERP-VN) cho thấy năng lực là một giải pháp toàn diện với phạm vi áp dụng linh hoạt cho mọi quy mô doanh nghiệp.

Giao diện BRAVO 8R2

Ảnh: Giao diện dashboard BRAVO 8R2 (ERP-VN) tiếng Việt

Đặc biệt, đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các thiết bị cầm tay thì các phần mềm quản lý hỗ trợ truy cập và sử dụng trên mạng diện rộng đã trở nên phổ biến tại Việt Nam. Bắt kịp xu hướng này, Ứng dụng BRAVO Mobile App và Web App cho thiết bị cầm tay cho phép nhà quản trị có thể truy cập dữ liệu trên phần mềm BRAVO thông qua giao diện Website hoặc App bằng các thiết bị cầm tay có kết nối Internet, từ đó có thể cập nhật các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp một cách tức thời và chính xác (theo thời gian thực) từ mọi nơi để đưa ra những quyết định kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả.

Những tính năng, lợi thế vượt trội giúp giải quyết những vấn đề cốt lõi để vận hành doanh nghiệp hiệu quả trên BRAVO 8R2 (ERP-VN) có thể kể đến như:

Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại

  • BRAVO là sản phẩm được phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên máy tính cá nhân, máy tính bảng và điện thoại thông minh.
  • Cho phép truy cập chương trình trong mạng nội bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN) qua kết nối Internet/3G/4G, kết nối sử dụng Microsoft Windows Communication Foundation (WCF) hỗ trợ mã hoá, ký số, nén dữ liệu đường truyền, đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với hiệu năng cao.
  • Truyền tin real-time giữa các máy trạm thông qua máy chủ đẩy sử dụng công nghệ SignalR: tự động refresh khi có thay đổi dữ liệu, đẩy thông báo tới các người dùng, tích hợp tính năng chat.
  • Hệ điều hành cho máy chủ: Microsoft Windows Server; chương trình trên các máy trạm hỗ trợ đa nền tảng: ứng dụng độc lập cho Windows 7/8/10, trình duyệt Chrome/Edge/Safari/Firefox, ứng dụng iOS/Android…

Quy trình xử lý trình tự công việc (WorkFlow) ​

  • Quy trình làm việc của doanh nghiệp có rất nhiều bộ phận cũng như nhân viên tham gia. Việc phối hợp xử lý công việc cũng như đồng nhất dữ liệu trở nên phức tạp hơn, cần phải quy định trình tự các bước thực hiện sao cho việc cập nhật, khai thác dữ liệu tránh trùng lặp và sai sót. Phần mềm BRAVO cho phép người dùng có thể tự khai báo, định nghĩa quy trình xử lý tuần tự các công việc, nghiệp vụ cho phù hợp với thực tế.
  • Trình tự thao tác công việc sẽ tự động được luân chuyển theo đúng trình tự công việc (WorkFlow) đã thiết kế trên phần mềm. Mỗi người chỉ cần hoàn thiện thao tác của mình và dữ liệu sẽ tự động được liên kết tới các hệ thống tiếp theo của quy trình nghiệp vụ, đồng thời hiển thị cảnh báo cho người sử dụng ở công đoạn kế tiếp của quy trình biết, thông qua trạng thái của các giao dịch trên phần mềm.

Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình nghiệp vụ khiến BRAVO 8R2 trở thành hệ thống ERP tiên tiến phù hợp cho doanh nghiệp Việt Nam.

Với 7 năm liên tiếp được công nhận là sản phẩm/ giải pháp tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam, giải thưởng Sao Khuê 2022 năm nay một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của BRAVO trên thị trường, giúp BRAVO tiếp tục phát huy tính sáng tạo, nỗ lực hơn nữa trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp.

TiênTT

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng