Tính năng tích hợp Tổng đài IP Call Center công nghệ VOIP trên BRAVO 8R2 (ERP-VN)

Tính năng mới “Tích hợp Tổng đài IP Call Center công nghệ VOIP trên phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN)” được phát triển và hoàn thiện bởi Khối Công nghệ BRAVO, đáp ứng nhu cầu về quản lý dữ liệu tại các doanh nghiệp có bộ phận Chăm sóc khách hàng hoạt động mạnh, quy mô data khách hàng lớn và phát sinh nhiều giao dịch.

Về tổng đài IP Call Center

Tổng đài IP Call Center (tổng đài ảo) là trung tâm tiếp nhận hoặc gọi ra một lượng lớn các cuộc gọi điện thoại. Call Center được xây dựng trên nền tảng IP, sử dụng công nghệ Voice over IP (VoIP).

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các doanh nghiệp hiện nay có nhiều lựa chọn trong việc quản lý các mối quan hệ về giao dịch với khách hàng. Và, hình thức IP Call Center chính là một lựa chọn tiêu biểu.

Mô hình tổng quan Call Center

Mô hình tổng quan Call Center (Nguồn Internet)

Nếu như các hệ thống khác chưa thể hỗ trợ giao dịch cùng lúc với số lượng lớn khách hàng thì giải pháp IP Call Center lại có khả năng giao dịch trực tuyến cùng lúc với nhiều khách hàng. IP Call Center được xem là trợ thủ tốt nhất để các doanh nghiệp Chăm sóc khách hàng, gia tăng tính cạnh tranh, phát triển hoạt động kinh tế và tạo lợi thế cho doanh nghiệp thông qua cuộc gọi thoại, SMS, email, chat, Website, …

Tính năng tích hợp Tổng đài IP Call Center trên phần mềm BRAVO 8R2

1. Yêu cầu bài toán khách hàng

Trước đây, tại một số doanh nghiệp đặc thù có bộ phận Chăm sóc khách hàng (CSKH) hoạt động mạnh, quy mô data khách hàng lớn và phát sinh nhiều giao dịch, toàn bộ quá trình CSKH chưa được được kiểm soát chặt chẽ, quản lý rời rạc, riêng lẻ theo bộ phận khiến việc theo dõi và giám sát của nhà quản lý cấp cao gặp nhiều khó khăn, gần như phải phụ thuộc hoàn toàn vào quản lý cấp trung.

Nhằm đáp ứng tốt nhất về yêu cầu quản lý dữ liệu của các đơn vị này, với đặc tính là phần mềm mở (customize), tính năng mới “Tích hợp Tổng đài IP Call Center công nghệ VOIP” đã được Khối Công nghệ BRAVO nghiên cứu, tích hợp trên Giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN).

2. Chi tiết về tính năng

Trên nền tảng công nghệ VOIP tích hợp vào hệ thống tổng đài IP Call Center từ các nhà cung cấp bên thứ 3, BRAVO sẽ liên kết, tích hợp và kế thừa toàn bộ tính năng, tiện ích mà hệ thống đem lại khi ứng dụng trên phần mềm.

Hiện nay, thị trường có khá nhiều nhà cung cấp hệ thống tổng đài IP Call Center. Sau khi tìm hiểu và khảo sát kỹ lưỡng, BRAVO đã lựa chọn tích hợp hệ thống tổng đài IP Call Center từ nhà cung cấp CMC Telecom, đem lại nhiều tiện ích ưu việt trực tiếp cho khách hàng khi sử dụng phần mềm BRAVO như:

  • Nhận diện thông tin khách hàng khi có cuộc gọi đến;

Thực hiện cuộc gọi bằng “Click to call” trực tiếp từ phần mềm mà không cần bấm số điện thoại;Thực hiện cuộc gọi không cần bấm số

  • Lưu trữ và ghi âm tất cả các cuộc gọi vào/ ra;

Lưu trữ và ghi âm

  • Lưu giữ tất cả lịch sử cuộc gọi đến và cuộc gọi đi;
  • Nhân viên thao tác và xử lý các vụ việc ngay khi nghe cuộc gọi trên phần mềm;
  • Tùy chỉnh hệ thống báo cáo theo yêu cầu đặc thù của từng lĩnh vực ngành nghề, từng bộ phận và từng user, …

Một số hình ảnh tiêu biểu về Báo cáo chăm sóc khách hàng trên phần mềm BRAVO như:

Báo cáo khảo sát khách hàng dịch vụ

Báo cáo khảo sát khách hàng dịch vụ

Báo cáo theo dõi cuộc gọi CR (ngày)

Báo cáo theo dõi cuộc gọi CR (ngày)

Việc mang đến dịch vụ CSKH tốt, tối đa trải nghiệm cho khách hàng là mong muốn của nhiều doanh nghiệp. Tính năng mới tích hợp Tổng đài IP Call Center trên phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) là cần thiết trong quy trình quản lý đặc thù của nhiều doanh nghiệp. Bởi ngoài việc hỗ trợ quản lý các giao dịch CSKH nhanh chóng và chính xác, giảm thiểu các sai sót và nhầm lẫn trong quá trình thực hiện, phần mềm còn giúp doanh nghiệp tự động kết chuyển, và lên hệ thống báo cáo nhanh chóng và đầy đủ; là trợ giúp đắc lực cho các nhà quản lý trong công tác theo dõi, đánh giá và hoạch định các chiến lược mục tiêu trong doanh nghiệp.

Xem thêm các cập nhật mới nhất của BRAVO 8 ERP-VN TẠI ĐÂY.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tính năng tự động khóa màn hình làm việc trên phần mềm BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng