20 năm kiên định với sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp


Kiên định ngay từ những bước đi ban đầu, phát triển giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp quản trị hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, 20 năm qua BRAVO vẫn đang và sẽ cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng.


20 năm qua BRAVO vẫn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán – quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm đưa vào thị trường đều được nghiên cứu, phát triển bằng cái “tâm”, ứng dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm triển khai tích lũy qua các năm, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.


Hành trình tạo nên sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu BRAVO


Bất kỳ ngành nghề nào cũng tiềm ẩn không ít những rủi ro, tuy nhiên với người làm kế toán, rủi ro không chỉ gặp ở những người mới vào nghề mà cả những người đã có thâm niên cũng dễ mắc phải. Rủi ro điển hình nhất mà nghề kế toán thường phải đối mặt, đó là các rủi ro liên quan đến các vấn đề về tài chính. Khi quyết toán hay làm báo cáo, kế toán thường không tránh khỏi những sai sót, cho dù chỉ là một lỗi nhỏ cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến doanh nghiệp, khi đó cả kế toán viên và kế toán trưởng cũng không tránh được việc phải gánh trách nhiệm tài chính rất lớn.


Được thành lập ngày 18/10/1999, vào thời điểm trên những người sáng lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận thấy rằng: “Những người làm các công việc kế toán, quản lý tài chính… đang rất cực khổ và trên thị trường lúc đó chưa có được công cụ tốt hỗ trợ đắc lực cho việc này”. Hơn nữa, những công cụ hỗ trợ này phải đảm bảo khi người sử dụng thực hiện xong thì phải thấy thoải mái, và họ hân hoan tán dương thành quả công việc.


Nhóm người sáng lập ra BRAVO cũng nhận định rằng các kỹ sư CNTT của Việt Nam hoàn toàn có thể thực hiện tốt việc này. Xuất phát từ tư tưởng cốt lõi cũng như niềm tin đó, sản phẩm quản trị tài chính kế toán mang tên “BRAVO” cùng các dịch vụ tiện ích đã được ra đời.Ban lãnh đạo BRAVO trong buổi họp tổng kết 3 miền năm 2014


Vào khoảng năm 2008, BRAVO nhận thấy cần phải chuyển mình theo hướng kinh doanh mới, với sản phẩm mới. Thời điểm ấy, khi các doanh nghiệp đã phát triển và dần hội nhập nhiều hơn với thị trường quốc tế, bản thân họ không chỉ cần một “hệ thống quản trị tài chính” và “các phần mềm quản lý” riêng lẻ, đơn thuần mà họ cần có một “Hệ Thống Giải Pháp Quản Trị Tổng Thể Doanh Nghiệp”.


Xác định rõ nhu cầu thị trường như vậy, đồng thời căn cứ vào nguồn lực, trí tuệ và kinh nghiệm được tích lũy từ nhiều năm, BRAVO đã đặt ra mục tiêu từng bước xây dựng một hệ thống giải pháp ERP-VN (bao gồm phần mềm và các dịch vụ đi kèm) trong giai đoạn 2008 – 2015. Hệ thống mới này sẽ trợ giúp xử lý và kết nối các công việc trong một doanh nghiệp vào một hệ thống thống nhất, cung cấp thông tin kịp thời về tình hình bán hàng, doanh thu, tài chính, nhân sự… cho Ban Lãnh Đạo, cung cấp tình hình giao hàng và thanh toán cho các khách hàng và các nhà cung cấp. Đồng thời nó cũng trợ giúp công tác quản lý, quản trị và phân tích tài chính trong một doanh nghiệp.


Trải qua chặng đường 20 năm tạo lập và phát triển, các phiên bản phần mềm BRAVO lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp. 


Đến nay, sản phẩm chính của BRAVO là “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)”các dịch vụ. Nhiệm vụ chính là hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực – vật lực) và trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.


Các phiên bản phần mềm BRAVO phát triển qua các thời kỳ:


 1999


 • Tháng 12 năm 1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0 và triển khai phần mềm cho Công ty Nhựa thiếu niên Tiền phong.


2000


 • Tháng 03 năm 2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2.


2001


 • Tháng 07 năm 2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1 có nhiều tính năng nổi trội.


2003


 • Tháng 01 năm 2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0.


2004


 • Tháng 04 năm 2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0.


2006


 • Tháng 03 năm 2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 với cơ sở dữ liệu SQL server.


2009


 • Tháng 06 năm 2009: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 SE – Nâng cấp từ BRAVO 6.3 với nhiều tính năng ưu việt.


2011


 • Tháng 10 năm 2011: Chính thức ra đời phiên bản BRAVO 7 (ERP-VN).


2018


 • Tháng 07 năm 2018: Chính thức ra đời phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN).


Thời điểm hiện tại, sản phẩm mới nhất của BRAVO là phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN) được phát triển trên công nghệ .NET framework 4.5 với cơ sở dữ liệu SQL Server.Đây là một thành phần chủ chốt trong “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – ERP” mà BRAVO đang cung cấp. Khi đưa vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm đảm bảo tính bảo mật của dữ liệu khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.


>> Xem thêm: BRAVO 8 là bước đột phá công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam


BRAVO 20 năm kiên định với sản phẩm chủ lực


Trong xu hướng “thế giới phẳng” hiện nay, thông tin chính là tài sản quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin và có được nó một cách nhanh nhất, chính xác nhất sẽ là chìa khóa thành công của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc áp dụng các giải pháp phần mềm vào quản lý hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và mong muốn các sản phẩm BRAVO cung cấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động.


Trước thềm lễ kỷ niệm 20 năm thành lập, ông Đào Mạnh Hùng – GĐ. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chia sẻ: “Xuyên suốt chặng đường 20 năm phát triển, BRAVO đã kiên định đem tới giải pháp công nghệ quản trị toàn diện. Với sứ mệnh trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, quản trị hiệu suất, từng bước BRAVO đã đưa ra những lời giải thuyết phục cho các đòi hỏi khắt khe của thị trường. Thông qua các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao, BRAVO ngày một tiến sâu vào kỷ nguyên cách mạng công nghiệp 4.0 bằng những bước đi vững chắc khẳng định vị thế doanh nghiệp”.


Với BRAVO thì “Khách hàng luôn là trọng tâm trong chiến lược xây dựng sản phẩm và dịch vụ”. Phần mềm BRAVO sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực. Giải pháp phần mềm BRAVO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của các doanh nghiệp trong thời đại mới.


Tham khảo chi tiết về phần mềm BRAVO 8, tại đây.


Có thể bạn quan tâm:


>> Lan tỏa tinh thần BRAVO qua cuộc thi ảnh “BRAVO NGÀY ẤY BÂY GIỜ”


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

  tư vấn khách hàng