22 năm nỗ lực nâng tầm quản trị cho doanh nghiệp Việt


BRAVO 22 năm thực hiện sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người, nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động SXKD. Đi cùng xu hướng công nghệ và xu hướng thời đại 4.0, BRAVO sẽ không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng tầm sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng cao hơn, thực hiện khát vọng mang sản phẩm phần mềm quản trị doanh nghiệp “Made in Vietnam” vươn ra tầm khu vực.


Thành lập tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.


Qua 22 năm phát triển, BRAVO đã là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín trong nước với hơn 3.900 khách hàng là những doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam; nhiều năm liền nhận giải thưởng danh giá TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam, và TOP 10 giải thưởng Sao Khuê cho sản phầm phần mềm. Đó là minh chứng rõ nét cho cho uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.


BRAVO (ERP-VN) – Giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện


BRAVO (ERP-VN) là một giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai”. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ những kỹ sư CNTT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.


Khi ứng dụng vào doanh nghiệp, BRAVO (ERP-VN) trợ giúp các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực vật lực); hỗ trợ tất cả các bộ phận liên quan thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả, thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.Những lợi ích và giá trị gia tăng mà doanh nghiệp nhận được thêm khi triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm BRAVO có thể kể tới như:


  • Quản trị thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận: thông qua các hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính; liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online.

  • Quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống (áp dụng cho mô hình tập đoàn, tổng công ty): Phần mềm BRAVO cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm; dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới trên hệ thống phần mềm đã xây dựng theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp khi cần thiết. (Xem thêm tại đây)

  • Giảm chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp: Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm; Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý; Tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) trên một phần mềm.


>> Xem thêm những lợi ích khi triển khai giải pháp ERP BRAVO


Tư duy đổi mới, không ngừng hoàn thiện, phát triển và nâng cấp sản phẩm dịch vụ


Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy, việc thỏa mãn tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Công ty luôn nỗ lực hướng đến cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp toàn diện, đi kèm với dịch vụ chất lượng nhằm tối ưu hiệu quả sản xuất kinh doanh và tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường cho doanh nghiệp.


Trước khi chính thức được đưa vào thương mại hóa, sản phẩm BRAVO trải qua quá trình nghiên cứu, thiết kế và phát triển dựa trên các tiêu thức (Công nghệ tiên tiến, Phần mềm quản trị, Tính hiệu quả, Hệ thống mở), các chuẩn mực của Nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Bởi vậy, công tác nghiên cứu và phát triển được đặc biệt coi trọng ở BRAVO, với ngân sách chiếm hơn 20% trong cơ cấu các khoản chi phí/1 năm.


Các lĩnh vực được chọn để đầu tư nghiên cứu bao gồm:


  • Công nghệ ngôn ngữ lập trình mới;

  • Cơ sở dữ liệu lưu trữ;

  • Chế độ kế toán, nghiệp vụ quy trình quản trị doanh nghiệp.

  • Cải tiến và hoàn thiện quy trình phát triển sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000.Tháng 7/2018, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cho ra mắt thị trường sản phẩm Giải pháp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN). Sản phẩm được nhận định là bước đột phá về công nghệ và tư duy của thị trường ERP Việt Nam.


Đến tháng 11/2020, phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) chính thức được hoàn thiện và đưa ra thị trường. Bên cạnh những tính năng ưu việt được kế thừa phát triển từ các phiên bản trước, sản phẩm còn được bổ sung thêm nhiều tính năng vượt trội với hàm lượng công nghệ cao.


BRAVO 8R2 (ERP-VN) là một bước tiến quan trọng về công nghệ với thiết kế phần mềm thep mô hình 3 lớp, phát triển trên nền tảng .NET Framework và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft; sử dụng các công nghệ WinForms, WCF, SignalR, Xamarin, Angular… Đồng thời BRAVO 8R2 (ERP-VN) cũng đã được nghiên cứu, bổ sung, hoàn thiện các tính năng về quy trình, nghiệp vụ nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu quản trị tổng thể doanh nghiệp nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.


Nhờ vậy, mà người dùng có thể hưởng lợi tối đa nếu áp dụng BRAVO 8R2 (ERP-VN) vào quản lý quá trình sản xuất kinh doanh, bắt kịp sự phát triển “chóng mặt” của các xu thế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.


Thương hiệu Việt và khát vọng vươn tầm quốc tế


Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”.


Mục tiêu phát triển doanh nghiệp một cách vững mạnh, ổn định và chuẩn bị cho mình hành trang để hội nhập thị trường thế giới rộng lớn, BRAVO không ngừng nghiên cứu xây dựng những phương án mang tầm vĩ mô, đồng thời tiếp tục xây dựng và đặt nền tảng về sản phẩm, con người để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giữ vững kinh doanh với lập trường “Chân thật trong kinh doanh, hết lòng chăm sóc và dịch vụ khách hàng”. Hơn nữa, việc triển khai và áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO đã và đang tạo ra cho BRAVO một phong cách làm việc chuyên nghiệp với những sản phẩm chất lượng nhằm thỏa mãn tốt nhất các yêu cầu khắt khe của khách hàng và các chuẩn mực, quy định của Việt Nam. Qua đây, tạo niềm tin cho người tiêu dùng về sản phẩm, dịch vụ nội địa và nâng cao vị thế, góp phần đưa thương hiệu phần mềm Việt vươn tầm khu vực và quốc tế.


Nhiều năm liền BRAVO vinh dự đón nhận loạt các danh hiệu quan trọng trong lĩnh vực phần mềm CNTT. Không dừng lại ở thành tích đã đạt được, BRAVO sẽ tiếp tục từng bước bổ sung các chức năng để trở thành hệ thống ERP hoàn thiện. Phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi số của các doanh nghiệp, cũng như xu hướng phát triển công nghệ thông tin.Ảnh: Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty


Ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cho biết: “Sự bùng nổ của CNTT trong những năm gần đây đã thúc đẩy số hóa cuộc sống diễn ra mạnh mẽ, đặc biệt là số hóa doanh nghiệp với các ứng dụng được tạo lập trên nền tảng công nghệ mới về AI, BIG DATA, CLOUD COMPUTING, MACHINE LEARNING,… cùng với đó hạ tầng viễn thông liên tục phát triển với mạng 4G, 5G, 6G… đã làm cho việc ứng dụng CNTT trở nên dễ dàng và phổ dụng hơn. CNTT cũng sẽ trợ giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh, có nhiều phương án để giải quyết sự ách tắc trong SXKD, thúc đẩy phát triển những mô hình kinh doanh mới và quan trọng hơn là cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng việc hội nhập kinh tế toàn cầu với những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.


Là một doanh nghiệp làm CNTT, chúng ta cung cấp giải pháp ERP của người Việt (BRAVO ERP-VN) với mong muốn trang bị cho các doanh nghiệp vũ khí sắc bén để họ “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”.


Mục tiêu của BRAVO giai đoạn từ 2019 – 2025 sẽ là từng bước đưa “con thuyền BRAVO” ra hội nhập với thị trường quốc tế.


>> Xem thêm: BRAVO vinh dự vào TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2021


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng