Ấn tượng trong đêm Gala tất niên và chào xuân Mậu Tuất của 2 miền Bắc Nam

Để chúc mừng thành quả lao động SXKD trong năm qua và đón mừng xuân mới, vừa qua 02/02, BRAVO Hà Nội và BRAVO HCM đã diễn ra đêm tiệc Gala sôi động tất niên 2017 và chào xuân mới Mậu Tuất 2018.

Điểm lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 của BRAVO, rất nhiều những con số ấn tượng được nêu lên tại buổi Họp tổng kết năm. Niềm vui ấy lại càng được trọn vẹn và ý nghĩa hơn, khi toàn thể CBNV công ty, cùng người thân, bạn bè, đối tác của BRAVO lại được cùng nhau gặp gỡ và giao lưu trong không khí của những ngày cuối năm.

Như đã thông báo từ trước đó, Hà Nội và Hồ Chí Minh và hai điểm cầu mở màn cho chuỗi tiệc liên hoan Tất niên BRAVO ba miền.

BRAVO Hà Nội

Ngày 02/02 vừa qua, Gala Tất niên của BRAVO-HN đã được tổ chức long trọng tại phòng tiệc Pacific Ballroom, khách sạn Pan Pacific Hà Nội. Bên cạnh sự tham dự của toàn thể CBNV trong văn phòng, đại tiệc BRAVO còn vinh dự được tiếp đón sự có mặt của rất đông người thân, gia đình của các thành viên công ty.

Phát biểu mở đầu tại buổi lễ, anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc đã điểm qua tình hình SXKD của BRAVO trong một năm qua. Năm 2017, với định hướng đúng đắn của Ban lãnh đạo, sự “chèo lái” tài tình của đội ngũ quản lý và nỗ lực chung của tập thể CBNV, BRAVO đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, có thêm những thành công lớn. Đặc biệt, sự kiện vinh danh Top 10 Sao Khuê, và danh hiệu Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA bình chọn đã đặt thêm một dấu mốc quan trọng của BRAVO trong năm 2017, tiếp tục củng cố và khẳng định vị thế của BRAVO trên bản đồ công nghệ Việt Nam.

Cũng tại buổi lễ trọng thể và thân mật này, thay mặt Ban lãnh đạo, anh Đào Mạnh Hùng cũng gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình, một năm dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Clip Tổng kết hoạt động năm 2017 và các tiết mục văn nghệ sôi động được chuẩn bị từ Ban tổ chức, tiết mục ngẫu hứng từ các thành viên đã làm nóng không khí của cả hội trường, giúp BRAVO-HN có một đêm gala vui vẻ, ấm áp, đáng nhớ.

Chương trình được tiếp nối bằng các hoạt động vinh danh 35 CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD của năm qua các danh hiệu: Nhân viên tiêu biểu; Lao động tiên tiến; Chiến sỹ thi đua; Lao động giỏi; Cán bộ quản lý giỏi. Đồng thời, trao tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cùng phần thưởng cho Phòng Kinh doanh và Ban Kỹ thuật triển khai vì hoàn thành vượt mức kế hoạch năm và nỗ lực cho sự phát triển chung của BRAVO.

Một trong những nội dung được chờ đón nhất tại chương trình – công bố kết quả cuộc cuộc thi “Làm clip mừng xuân Mậu Tuất 2018”. Với lượt bình chọn từ khán giả và đặc biệt từ Ban giám khảo chiếm ưu thế, nội dung clip hay, sáng tạo và hấp dẫn, chiến thắng đã thuộc về đội Kỹ thuật triển khai 1-2.

Hình ảnh ghi nhận trong đêm Gala tất niên 02/02 vừa qua của BRAVO-HN:

Cùng nâng ly chúc mừng một năm thành công

Ban Kỹ thuật triển khai BRAVO-HN lên nhận giải và chụp ảnh kỷ niệm

Tập thể phòng Kinh doanh BRAVO-HN

Đội triển khai 1-2 nhận giải cuộc thi làm clip mừng xuân

Vui hết mình trong đêm tiệc Gala tất niên

BRAVO Hồ Chí Minh

Cùng ngày tổ chức tiệc Tất niên với BRAVO-HN, BRAVO-HCM cũng để lại những dấu ấn khó quên cho các thành viên cùng khách mời tham dự về sự tiếp đón nồng hậu và một chương trình đặc sắc. Trung Tâm Hội Nghị Capella Galary Hall tiếp tục được lựa chọn là địa điểm diễn ra tiệc Tất niên lần này.

Trong tiệc liên hoan, Trưởng VPĐD BRAVO-HCM anh Tôn Minh Thiên đã có chia sẻ về kết quả công việc năm vừa qua, đưa ra những định hướng phát triển mới trong năm tới này. Đồng thời, anh Tôn Minh Thiên cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV, người thân và Quý khách hàng cùng đối tác một năm dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công trên mọi lĩnh vực.

Ngay sau màn trình chiếu clip Tổng kết năm, nhằm cảm ơn và vinh danh những cống hiến của nhiều CBNV nỗ lực đạt được những thành tích vượt bậc trong kế hoạch SXKD, Ban lãnh đạo đã dành tặng ra những giải thưởng năm, bằng khen để khích lệ, động viên các CBNV xuất sắc, ghi nhận những đóng góp tích cực cho sự phát triển toàn công ty.

Đêm tiệc còn được tiếp nối bởi các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn được hưởng ứng rất nhiệt tình bởi đông đảo anh chị em CBNV.

Nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi nhận trong gala Tất niên BRAVO-HCM:

Trao tặng những danh hiệu cho tập thể và cá nhân xuất sắc

Tất niên là dịp các thành viên BRAVO được hội ngộ, được sum vầy và tận hưởng thành quả lao động suốt một năm qua

Gala tất niên đoàn viên được tổ chức tại BRAVO Hà Nội và BRAVO HCM đã khép lại. Đằng sau đó là những ấn tượng khó quên cho toàn thể thành viên công ty và khách mời tham dự về hoạt động nội bộ ý nghĩa của BRAVO. Ấn tượng về con người, văn hóa doanh nghiệp và ý chí làm việc hứng khởi, tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của CBNV hướng tới nhiều thành công mới trong năm mới 2018.

Có thể bạn quan tâm:

>> Hào hứng trước sự kiện Gala tất niên BRAVO chào xuân Mậu Tuất 2018.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng