Bản tin BRAVO tháng 4 năm 2013


Gom góp sinh nhật của hai tháng đầu năm, một bữa liên hoan nhẹ nhàng gợi nhớ lại thủa những ngày thứ 7 ý nghĩa với âm nhạc và những người bạn háu ăn :P. Lỗi kỹ thuật do máy ảnh hết pin đã nhanh chóng được khắc phục bởi các paparazzi bủa vây xung quanh bằng các công nghệ đời mới của Iphone, Samsung Galaxy, Nokia các thể loại ).
Cá tháng 04 năm nay văn phòng ngoan ngoãn quá, không câu được cá …hú hú…T_TNhững ngày tháng 03…: Thật ra thì năm nào cũng giống năm nào nhỉ! Một form chung trong ngày quốc tế phụ nữ, tôn vinh phái đẹp – không thể vắng bóng hoa hồng nhiều gai và những món quà đủ sắc màu rực rỡ. Ấy thế nhưng nhận quà vẫn rất là thích. Con gái đúng là rất dễ vui với những sự quan tâm lãng mạn (hì hì…) 
Tiếp của những ngày tháng 04…: Cứ chờ đi nhá, mới đầu tháng 04 mà, hẹn kỳ sau! (Bla…Bla…Blap….)

Ký tên: Tổ đội buôn dưa .


 


BRAVO-ĐN: Ngày 08/03, ngày tôn vinh chị em phụ nữ diễn ra nhẹ nhàng và ấm cúng trong tình thương mến thương của các đồng nghiệp nam. Chị em được chọn người tặng hoa và quà cho mình kèm theo vài yêu sách nhỏ (như được ôm và hôn chẳng hạn he he he…). Thay mặt chị em gửi đến các đấng mày râu của BRAVO-DN lời cảm ơn chân thành.


 


Tiệc sinh nhật nhân viên tháng 03 lần này không có slide ảnh, nhưng được thay bằng một trò chơi nhỏ, kèm một khúc hát kèm nhạc guitar của Mr. Xuân Quỳnh. Mọi người được một buổi liên hoan vui vẻ tại văn phòng.
Một kỷ niệm đặc biệt cho BRAVO-ĐN vào tháng 03/2013 là việc Tp.Đà Nẵng khánh thành 02 cây cầu mới (Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý) cùng việc khánh thành cáp treo mới lên Bà Nà đạt 04 kỷ lục của thế giới. Các CBNV trong văn phòng đã nô nức đi xem, tạo dáng chụp ảnh với nhiều tư … thế đẹp khiến cho không khí làm việc cũng trở nên phấn khích và rôm rả hơn.


 


BRAVO-HCM: Năm nay, phong trào thể theo của anh em BRAVO-HCM được nâng cao rất nhiều, Ban Giám đốc đã quyết định chính thức tài trợ thêm kinh phí cho phong trào cầu lông cuối tuần (trước đó là bóng đá nam đã được tổ chức nhiều năm nay). Thông tin nóng hổi là chuyến du lịch thường niên cho 3 miền sắp đến làm cho các anh em BRAVO-HCM háo hức hơn cho việc tranh tài, không biết năm nay đội bóng nào sẽ vô địch nhỉ ???.


 


Ngày 08/03, có lẽ các ai cũng phải ganh tỵ với những người phụ nữ BRAVO. Sự chu đáo, sự nhiệt tình và lòng thành của các các chàng trai BRAVO-HCM đủ làm trái tim của các cô gái tan chảy. Bánh kem, hoa tươi và những món quà được gói bắt mắt đã được chuẩn bị từ sáng sớm. Nhìn những khuôn mặt lánh lánh niềm vui này, chắc không cần phải nói thêm về niềm hạnh phúc đang lan tỏa trong đại gia đình BRAVO ngày hôm ấy..


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng