Bản tin BRAVO tháng 5 năm 2013


Tin nóng
 


BRAVO-HN: Tháng 03 có 04 “Cá nhân xuất sắc”.


BRAVO-ĐN: Tháng 04 có 03 “Cá nhân xuất sắc”. Kinh doanh
– BRAVO-HN: Tháng 04 phòng Kinh doanh đã ký được 1 953 triệu (đạt 128% kế hoạch tháng). Tình hình ký của BRAVO-HN vẫn đang được duy trì, tuy nhiên cuối tháng 6 là kỳ  nghỉ hè và du lịch do vậy các CBNV của phòng đang cố gắng nỗ lực xúc tiến kết thúc các Hợp đồng trước khi đi nghỉ hè (phấn đấu hoàn thành vượt mức quý II này để lại được “sếp” khao chứ ^^-^^)


– BRAVO-ĐN: Tháng 04 có lẽ là tháng có nhiều ngày nghỉ lễ nhất trong năm (10/3 AL, 30/04) chính vì thế  các CBNV phòng kinh doanh đã rất nỗ lực để hoàn thành kế hoạch của tháng đề raTổng kết tháng 04 phòng đã ký được ký được 816 triệu (đạt 102% kế hoạch tháng). Dựa trên kết quả đã đạt được cộng với tinh thần đang lên các CBNV kinh doanh BRAVO-ĐN đang quyết tâm hoàn thành doanh số Quý II trước kỳ nghỉ mát của công ty diễn ra vào cuối tháng 6 này.


 – BRAVO-HCM: Tháng 04 với những ngày nghỉ kéo dài (10/3 AL, 30/04, 01/05), kết hợp tình hình kinh tế khó khăn của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn nên Kinh doanh BRAVO–HCM chỉ ký được 857 triệu (đạt 48% kế hoạch tháng). Nhận diện được những khó khăn này nên phòng Kinh doanh của BRAVO–HCM đang cũng cố nhân lực ngay từ đầu quý (tháng 4), đồng thời rà soát lại qui trình làm việc giam sát và tăng cường DEMO các dự án. Bước đầu đã thấy được một số kết quả khả quan. Hy vọng với tiến triển này BRAVO-HCM sẽ hoàn thành kế hoạch quý II và hướng tới hoàn thành vượt mức kế hoạch năm đã được giao.


 Công nghệ:
– Phiên bản mới (R2) đang hoàn thiện nốt những thay đổi còn lại như tách riêng phiếu Nhập khẩu, sử dụng kiểu giao dịch để bắt buộc nhập liệu một số trường, nâng cấp thêm tính năng cho chứng từ định kỳ…. Chương trình cũng đang dần ổn định khi số lượng lỗi phát hiện ra đã giảm đi đáng kể, hứa hẹn sẽ sớm đưa vào triển khai.– Tính năng xem báo BRAVO 7-R2 trên smartphone đã gần hoàn thiện, đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu đã đặt ra trước mắt.


– Trong tháng 4, nhóm Công nghệ đã phát hành các version từ 1.1.11106.13 đến 1.1.11106.20 để vá 1 số lỗi và đưa ra nhiều tính năng mới đáng chú ý như:  xem mẫu in chứng từ trực tiếp như là một phần dữ liệu liên quan, xoay ngang/dọc dữ liệu liên quan, sửa cách tạo cây dùng recursive CTE để tăng tốc độ xử lý, sửa lại cơ chế auto refresh để tăng tốc độ lưu dữ liệu và tránh bị lỗi lock, hỗ trợ khai báo nhóm/sắp xếp/tính tổng ở DataEditor…  Các anh/chị/em kỹ thuật lưu ý cập nhật lại phần mềm đang triển khai  cho khách hàng nhé.Kiến thức:
 – Tuyệt chiêu thu gọn dung lượng file nhưng giữ nguyên chất lượng: http://dantri.com.vn/suc-manh-so/tuyet-chieu-thu-gon-dung-luong-file-nhung-giu-nguyen-chat-luong-725238.htm


 – Chép dữ liệu khi Windows không thể khởi động: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/kinh-nghiem/chep-du-lieu-khi-windows-khong-the-khoi-dong-2657484.html   


 – Tạo phân vùng bảo mật dữ liệu: http://sohoa.vnexpress.net/tin-tuc/kinh-nghiem/tao-phan-vung-bao-mat-du-lieu-2655835.htmlVăn thể mỹ:
BRAVO-HN: Tháng 04 về giống như một cái tết thứ 2 trong năm, không hiểu vì lẽ gì mà những 2 kỳ lễ liền kề nhau – Giỗ tổ Hùng Vương và kỳ nghỉ 30/04 – 01/05 kéo dài nhất từ trước tới giờ. Thời gian qua nhanh “một chớp mắt”, như thể không đủ để hoàn thành những kế hoạch đặt ra. Người người, phòng phòng gấp rút đẩy nhanh tiến độ công việc đặng nghỉ lễ cho an lành với những kế hoạch riêng. Một bữa liên hoan giản dị tại nhà hàng bia Hải Xồm được hưởng ứng nhiệt thành bởi các bợm bia (Ồ_Ố), nhất là khi tiết trời dần chuyển sang oi ả đầu hè. Ấy vậy mà một trận mưa xối xả kịp ập đến góp vui cùng bia lạnh =))Hâm nóng lại không khí sinh nhật chung của tháng, “Đì zai nơ Gà Rừng (Hán Tiến Phước)” tái xuất giang hồ với một clip vui nhộn và những hình ảnh mang tính Dìm hàng Pro – càng dìm càng nổi của các nhân vật có ngày sinh trong tháng. Trông chờ những hoạt động sôi nổi trong tháng tiếp theo khi vào hè.


Tháng này ngắn ngủi yểu mệnh quá – Tổ đội buôn dưa xin tạm dừng tại đây, cảm ơn các bạn đã chú ý đọc và hẹn gặp lại trong bản tin tháng tới. (He he…+__O)


– BRAVO-ĐN: Tiệc sinh nhật nhân viên tháng 04 có một điều khá đặc biệt, 2 nhân vật chính trong bữa tiệc đều là các nhân viên mới lần đầu tiên được công ty tổ chức sinh nhật và là “cặp đôi hoàn hảo” đã khiến cho bữa tiệc ngoài sự cảm động đến rơi “nước mắt” của các chủ nhân bữa tiệc thì còn có nhiều tiếng cười của khách mời tham dự ^^.


Tháng 04 là tháng sinh nhật của “Văn phòng Đà Nẵng” cộng thêm ngày lễ 30/04 đang diễn ra rầm rộ ở khắp nơi với cuộc thi trình diễn pháo hoa thế nhưng tốc độ ăn chơi của các thành viên BRAVO-ĐN hình như đang chậm lại…để rồi hậu sau những ngày lễ là cuộc ăn chơi hoành tráng hơn nhiều…nhiều. Địa điểm được chọn đến để vui chơi là Khu Du Lịch Tiên Sa. Một ngày nghỉ lý thú với đầy sự trải nghiệm và nhất là tăng tình đoàn kết nhờ bữa tiệc nướng hải sản hấp dẫn dưới bàn tay của đầu bếp trưởng “Hoài Linh” và nhất là trò súng sơn diễn ra giữa hai đội “Chim sẻ”“Đại Bàng”. Kết thúc hiệp 1 đội “Đại Bàng” thắng và 1 đ/c đã được phong tặng “Anh Hùng Núp” – Nữ du kích  Thu Thảo đã núp cho đến phút cuối cùng he…he… Ngoài danh hiệu trên thì đội “Đại Bàng” còn có 1 đ/c nhanh tay giành cúp “Quân ta bắn quân mình”  (đ/c Lâm Gia Phúc). Thật ngưỡng mộ cho đội “Đại Bàng”, ở hiệp hai thì ngay cả trọng tài cũng không xác định được khi các tay súng đã bị thương tích đầy mình và bị bắt sống…. Chung cuộc cuối cùng thì đội “Chim Sẻ” cũng hứa với “Đại Bàng” sẽ tổ chức 1 chầu chè (chưa có lịch cụ thể…hẹn vào 1 ngày đẹp trời gần nhất).


– BRAVO-HCM: Cứ tưởng tháng giêng là tháng “ăn chơi”, giờ mới biết tháng 04 là tháng “ăn chơi” hơn nhiều … JJJ. Những ngày lễ gần kề nhau và kéo dài, làm anh chị em phấn khích và lên lịch cho những chuyến đi xa. Tiệc mừng 30/4 & 1/5 của công ty cũng hoành tráng và vui vẻ hơn mọi lần, vì lực lượng “dân sự” BRAVO-HCM đã hùng hậu hơn và những khuôn mặt mới đã góp thêm những “làn gió” mới. Bây giờ những chức danh “chiến sĩ bất khuất” với Bia của Mr Thiên, Mr Vy, Mr Phúc … phải nhường ngôi, và phụ nữ BRAVO-HCM đang vùng lên để khẳng định mình. Dzô…Dzô…Dzô….


Kỳ nghỉ hè thường niên của BRAVO sẽ dễn ra vào tháng 06, tuy nhiên sự chuẩn bị đã được bắt đầu từ đầu tháng 4 này: Các anh thì tranh thủ tham gia vào “câu lạc bộ bóng đá cuối tuần” thường xuyên và đầy đủ hơn, để luyện chiến thuật và sức lực chuẩn bị cho giải bóng đá “BRAVO 3 miền”, Hic, vào thời điểm hiện tại “đối thủ” đáng gờm, khó nhằn … nhất của “BRAVO–HCM” chính là BRAVO–HN… khó ghê, khó ghê… Các chị em thì cũng đang chuẩn bị cho tiết mục văn nghệ thi đấu trong đêm GALA. Nhìn những chị em mềm mại, trong trẻo trong những điệu múa, câu hò sau giờ làm việc, ai cũng phải ngạc nhiên và đầy thích thú (Hi..hi.., ai nói con gái “công nghệ thông tin” không “nữ tính” chứ).


 Đừng cười … (Hi… hi… hi, …. hết hơi rồi…phanh! phanh!)
Cùng một cha


Người phụ nữ trẻ bế con đi dạo. Một anh chàng bám theo buông lời trêu chọc:


– Này, thằng bé trông giống tôi quá nhỉ?


Người phụ nữ trẻ lập tức trả lời:


– Chuyện, con cùng một bố không giống sao được.


– !!!!!


Không kịp ghi số điện thoại:


Một gã hỏi bạn: “Sao trông cậu buồn thế?”


– Tối qua, trong mơ, tớ thấy mình làm quen được với một cô gái hấp dẫn lắm.


– Thế thì phải vui sướng chứ!


– Khốn nạn, mụ vợ tớ đã đánh thức tớ dậy nên không kịp ghi số điện thoại.


– !!!!!=Chia sẻ: Chúc mừng những thành viên BRAVO sinh nhật trong tháng 02/2013 và tháng 03/2013:

Lê Văn Huy


Hồng Ngọc


Lâm Gia Phúc


Vũ Văn Vinh


Phạm Anh Trường


Đình Thìn


Lê Thị Hồng Đào


Nguyễn Việt Hoàng


Thành Ngọc Linh


Thái Hiền


Võ Long


 


Phạm Thành Trung


Hoàng Thị Lê Hằng


Nguyễn Anh Minh


 


Phạm Văn Tuân


Bùi Thủy Hà Lâm


Trần Thị Minh Tâm


 


News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng