Bản tin BRAVO tháng 6 năm 2013


Theo dự báo, trận chiến “Tam quốc” lần này sẽ diễn ra khá gay go quyết liệt tại Quy Nhơn. Đội bóng BRAVO-HN đang hay say tập luyện nhằm mục đích “Hạ gục đối thủ nhanh gọn”. Các đồng chí BRAVO-HCM và BRAVO-ĐN nên dè chừng nhá hì hì hì …=))  (Nói thế thôi chúng ta vẫn luôn hòa bình nhỉ  )


Trận chiến sẽ đến sớm thôi… các bạn nhớ theo dõi nhá. Tổ đội buôn dưa đưa tin @_@


– BRAVO-ĐN: Không khí tập luyện cho ngày đi chơi ngày càng rộn ràng hơn. Các người hùng của BRAVO-ĐN đang chăm chỉ tập luyện trong cái nắng oi ả của mùa hè, các cây văn nghệ thì đang “luyện thanh” cho tiết mục hát tập thể và cũng không quên thể hiện tố chất văn nghệ với những điệu múa nón tuyệt vời. Với tinh thần này hữa hẹn các anh/chị/em 2 vùng/miền khác (BRAVO-HN và BRAVO-HCM) sẽ không khỏi bất ngờ ^^.


Ngày 01/06 năm nay thật vô cùng ý nghĩa, để thực hiện mục tiêu cũng như  mong muốn của các ông bố và mẹ và các cô các chú trong văn phòng BRAVO-ĐN thì năm nay tất cả các bé đã được bố mẹ dẫn lên văn phòng để vui chơi, nhận quà và nhất là để các cô chú được thấy tất cả các bé càng ngày càng lớn khôn. Với những bức hình ngộ nghĩnh thì một slide đáng yêu, vui nhộn có mặt tất cả các bé đã được trình chiếu. Những phần quà cũng được “Bác Sơn” và “ Chú Tâm” trao tặng cho các bé, dường như các bé rất thích thú với các phần quà, nhưng thích thú hơn cả là các đồ chơi được các cô các chú chuẩn bị sẵn. Những phần chơi nho nhỏ được thực hiện, chân tướng các nhà “vô địch” cũng đã xuất hiện: Chiến thắng trong phần thí sinh “Hạng nặng” là “Cu Quân”, “Hạng vừa” thuộc về “Cu Bắp” và “Hạng nhẹ” thuộc về “Bé Sumi”. Những trò chơi diễn ra khá kịch tính, nhưng cũng không ít tiếng cười và cả tiếng khóc của các bé khiến các cô chú không những vui và cũng bị “con nít” theo các bé. Màn trình diễn mang lại nhiêu tiếng cười nhất chắc chắn thuộc về “bé Cà Chua” (con ba Trang), với việc thực hiện màn nhảy rất điêu luyện trên mọi thể loại âm nhạc. Chúc các bé càng ngày càng khôn lớn và chăm ngoan.


– BRAVO-HCM: Sắp tới kỳ nghỉ hè dài ngày của công ty nên tháng 05 vừa qua mọi hoạt động ăn chơi của BRAVO-HCM tạm ngưng, mọi người đang dốc sức toàn bộ cho công việc để hoàn thành tốt mọi kế hoạch đã đặt ra. Đồng thời các CBNV đang ra sức chuẩn bị cho “chuyến nghỉ mát” được “vui vẻ” và  “hoành tráng”: Đến thời điểm hiện tại thì  các tiết mục văn nghệ chuẩn bị cho đêm Gala hè đã chính thức hoàn tất, giờ thì những “diễn viên” nghiệp dư của chúng ta chỉ đợi ngày 3 miền gặp nhau để so tài, hihi…. Đội  bóng đá Bravo-HCM cũng đã chuẩn bị xong đội hình và chiến thuật. Dàn cổ động viên được tuyển chọn giữa một dàn người đẹp – chân dài của đã chuẩn bị xong trang phục cổ vũ (Bật mí là trang phục ngắn ko thể ngắn hơn, hè hè hè …).


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng