Bản tin BRAVO tháng 7 năm 2013– BRAVO-HN: Dành cho tháng 6 – đón chào sự trở lại ồn ào của Dũng “bù lu” – với tài tếu tuyệt, chàng MC trẻ tuổi được dịp sánh vai cùng nàng MC xinh đẹp Tú Kún tạo nên không khí náo nhiệt sinh nhật chung của tháng (với các thành viên : bà chị già làng Huyền Lê, 2 nàng tiểu thư xinh đẹp của phòng Test Loan Nguyễn và Hồng Phương, anh tài xế tận tụy Tú Minh, ông anh hễ nhìn là cười híp mắt Xuân Trí, Bình Bình công tử, Kinh Công của bảo hành và cô nàng kute Lương Tâm =^^=) – chúc cho các bạn tuổi mới với nhiều thành công và nhiều điều vui vẻ trong cuộc sống.

 


Sau bao ngày trông ngóng thì kì nghỉ cuối cùng đã tới, mọi người hồ hởi phấn khởi cho chuyến du hí sớm hơn theo dự định. Một số vẫn chăm chỉ lấy lao động là vinh quang chờ ngày khởi hành tới Quy Nhơn. Không ngoài dự kiến, sự bùng nổ BRAVO 3 vùng/miền làm đại náo cả mảnh đất võ dân tộc. Không giao tranh võ thuật mà vẫn hừng hực khí thế thượng đài với hội thao cờ caro quốc tế, giải bóng đá chuyên nghiệp và gala dinner đầy bản sắc vùng/miền. Đúng là oánh nhau chán chê mới thành anh em =)). Sau chót, vùng/miền nào cũng hồ hởi ôm 01 chiếc cup trong tay. Coi như mỗi miền một thế mạnh, hẹn dịp khác ta lại so tài nhé các bạn yêu


– BRAVO-ĐN: Tháng 6 là dịp đặc biệt nhất trong năm với kỳ nghỉ mát thường niên dành cho cán bộ công nhân viên, nhất là năm nay lại là sự hội tụ 3 vùng/miền tại bãi biển Quy Nhơn. Từ cái cảm giác háo hức chờ đến ngày đi, đến cái không khí tập luyện của đội bóng, đội văn nghệ rồi cả cái hành trình đi chơi ở Quy Nhơn và kết thúc chuyến nghỉ mát, tất cả vẫn còn mang đến cảm giác lâng lâng của sự vui vẻ và đầy tính cảm chất chứa trong mỗi người…hihi viết ra văn vẻ thế này nhưng vẫn chưa diễn tả hết cái cảm giác lúc này của mỗi người, mỗi vùng/miền. Chuyến nghỉ mát không còn đơn thuần là chuyến nghỉ mát nữa mà là một khoảng thời gian để CBNV của 3 vùng/miền (Bắc – Trung – Nam) tụ hội, giao lưu, vui chơi và trao cho nhau những tình cảm, sự đoàn kết của những thành viên trong đại gia đình BRAVO.


Kết thúc kỳ nghỉ mặc dù Đà Nẵng chỉ đạt được 1 giải nhất trong phần thi cờ Caro, nhưng sự thành công lớn nhất đó chính là được giao lưu với các vùng/miền khác và đặc biệt là được sự quan tâm từ Ban Lãnh đạo Công ty. Các nàng của BRAVO-ĐN thì sau đợt đi chơi này về luôn được các anh của BRAVO-HN và BRAVO-ĐN quan tâm, chăm sóc qua … mạng (facebook, Mobi, …)  hí hí hí…. Kiểu này trong tương lai, Ban Lãnh đạo Công ty nên sắp xếp để so cho các vùng/miền có cơ hội thường xuyên gặp gỡ nhau hơn nữa ^:^.. Còn bây giờ BRAVO-ĐN đang háo hức chờ tới ngày đông đủ của toàn thể CBNV của văn phòng  để cùng đi ăn mừng cúp Cờ Caro đâyyyyyyyyyyyy ! (vì từ khi kết thúc kỳ nghỉ về các đ/c kỹ thuật và kinh doanh phải đi công tác liên tục).


BRAVO-HCM: Tháng 06 có lẽ đã ghi dấu trong tim của các thành viên BRAVO nói chung những hình ảnh ngọt ngào, sôi động và ấm áp, chúc ta đã “cùng nhau vui chơi, cùng nhau cất tiết ca…” Lâu lắm rồi 3 vùng/miền mới gặp nhau và có những ngày đáng nhớ đến như vậy.  (Xem chi tiết hơn ở bản tin “Du lịch hè” sắp tới)


 


 Tóm cổ ngay


Một quý bà hớt hơ hớt hải đến đồn cảnh sát:


– Thưa ngài cảnh sát, chồng tôi luôn đe doạ rằng ông ấy sẽ bắn tôi!


Viên sĩ quan cảnh sát trực ban điềm tĩnh trả lời:


– Thưa quý bà đáng thương, bây giờ, chúng tôi chưa thể giúp gì được cho bà. Nhưng bà cứ yên tâm, nếu như ông nhà bắn bà thật, chúng tôi sẽ tóm cổ ông ấy ngay sau đó.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng